10 cách xài tiền phung phí mà Floyd Mayweather đã chi để sống thoải mái | Thể thao khác

Theo Forbes, Mayweather kiếm hơn hơn 1 tỷ USD tiền thưởng trong suốt sự nghiệp 21 năm thượng đài của mình, vì thế anh tiêu xài không tiếc tiền.

1. Mayweather rất yêu thích âm nhạc nên anh đã chi 50.000 USD chỉ để mua chiếc vỏ trang trí cho cái iPod của mình.

2. Chiếc đồng hồ mang tên “Billionaire” của Jacob & Co thuộc dòng đắt nhất trên thế giới được anh mua với giá 18 triệu USD.
10 cách xài tiền phung phí mà Floyd Mayweather đã chi để sống thoải mái  - ảnh 1

Chiếc đồng hồ có một không hai trên thế giới

3. Mua biệt thự tại Los Angeles (Mỹ) với giá 25 triệu USD. Trong biệt thự này có nhà hát cao cấp với dàn âm thanh hàng đầu thế giới, phục vụ cho 20 người.

4. Mayweather đã chi 605.000 USD để đặt phòng cho bạn bè anh ở MGM Grand, Las Vegas khi anh thượng đài với Canelo Alvarez vào tháng 9.2013. Tuy nhiên, khoản tiền này không đáng là bao khi trận thắng đã đem về cho anh 41,5 triệu USD.

5. Anh mua chiếc xe thuộc loại hàng hiếm của thế giới là chiếc Koenigsegg CCXR Trevita với giá 4,8 triệu USD. Chiếc xe này có tốc độ lên đến 410 km/giờ.

7. Mayweather chỉ mặc đồ lót một lần rồi vất đi, nhưng khoảng này chỉ tốn của anh 6.500 USD/năm. Với giày thể thao cũng vậy, anh chỉ mang một lần rồi thay đôi khác.

8. Trả cho đầu bếp Quiana Jeffries 1.000 USD cho mỗi bữa nấu ăn vì cô đầu bếp này nấu ăn rất ngon và hợp khẩu vị với anh.

9. Thợ cắt tóc Jackie Starr cũng được Mayweather trả 1.000 USD cho một lần cắt tóc.
10 cách xài tiền phung phí mà Floyd Mayweather đã chi để sống thoải mái  - ảnh 2

Anh hào phóng trả 1.000 USD cho một lần cắt tóc

10. Mayweather đã chi 5,3 triệu USD mua đồ trang sức cho mình tại Peter Marco ở Beverly Hills. Anh đã mua 1 chiếc nhẫn VVS trị giá 2,3 triệu USD, 1 chiếc vòng tay kim cương 2,5 triệu USD và một chiếc vòng cổ Cuba bằng vàng.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan