Balotelli bị sa thải vì thói vô kỷ luật

Balotelli bị sa thải vì thói vô kỷ luật - Ảnh 1.

Mario Balotelli – Ảnh: AFP

Hôm 6-6, CLB Brescia đang chơi ở Giải vô địch quốc gia Ý (Serie A) đã quyết định cắt hợp đồng với Mario Balotelli. 

Theo Sky Sports, nguyên nhân xuất phát từ việc anh đã vắng mặt trong các buổi tập của đội từ đầu tháng 5, sau khi các CLB được cho phép trở lại tập luyện.

Ngoài ra, anh cũng đã có những cải vã với chủ tịch CLB Massimo Cellino. Brescia đã đề nghị chấm dứt hợp đồng theo dạng “thỏa thuận đôi bên” nhưng Balotelli từ chối. Vì thế, đội bóng đã gửi thư thông báo đến luật sư của Balotelli rằng hợp đồng của anh sẽ bị hủy.

Yahoo Sport tiết lộ Balotelli thậm chí đã bỏ lỡ các yêu cầu tập luyện cá nhân, trước khi có các buổi tập chung vời toàn đội. Cầu thủ 29 tuổi đã phân trần mình bị bệnh và sẽ gửi giấy chứng nhận sức khỏe tới cho đội bóng.

Trong khi đó, HLV của Brescia là Diego Lopez đã nói rằng ông “thất vọng” với thái độ của cậu học trò.

Trả lời phỏng vấn hôm 5-6, ông Lopez nói: “Balotelli đang phải tập riêng vì cậu ấy đã không làm những gì đồng đội đã phải làm. Chuyện tập riêng là không bắt buộc, tôi đồng ý. Trong các buổi họp đội online trong giai đoạn cách ly, chúng tôi không hề thấy cậu ấy xuất hiện”.

Từng là một ngôi sao của bóng đá thế giới, nhưng sự nghiệp của Balotelli nhanh chóng lụi tàn vì thói vô kỷ luật. Sau khi gặt hái một số thành công cùng Manchester City, Balotelli phiêu bạt qua các CLB AC Milan, Liverpool, Nice,… nhưng không mấy thành công.

Anh chuyển đến Brescia từ hè năm 2019, nhưng một lần nữa thói vô kỷ luật lại khiến sự nghiệp của anh đi vào ngõ cụt.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan