Balotelli bị “tuýt còi” trên Instagram vì bàn chuyện bóng đá với sao phim khiêu dâm | Bóng đá Quốc tế

Cũng trong thời gian ở nhà cách ly vì dịch Covid-19, Balotelli trở thành ngôi sao trên Instagram khi liên tục sử dụng chức năng Live (trực tiếp) của mạng xã hội này để kết nối và bàn chuyện bóng đá với nhiều danh thủ hay bình luận viên tên tuổi.
Gần đây, Balotelli cũng chủ trì cuộc nói chuyện thú vị với cựu danh thủ Thierry Henry bàn về giải Serie A, cũng như những tác động bởi dịch Covid-19 đến các giải khác như Ngoại hạng Anh nơi tiền đạo người Ý gốc Ghana này từng có nhiều năm tháng vinh quang khi chơi cho Man City và Liverpool.
Tuy nhiên, sau đó Balotelli nổi hứng công bố danh tính vị khách mời tiếp theo để bàn chuyện bóng đá là nam diễn viên phim khiêu dâm rất nổi tiếng ở Ý là Rocco Siffredi đã khiến ông chủ CLB Brescia, doanh nhân Massimo Cellino (người cũng đang bị dương tính Covid-19) lập tức phản đối.

Hiện Balotelli sau thời gian thi đấu ở Pháp cho CLB Nice và Marseille đã trở về Ý thi đấu cho Brescia ở mùa này, sau 19 trận ghi 5 bàn.
Balotelli bị “tuýt còi” trên Instagram vì bàn chuyện bóng đá với sao phim khiêu dâm - ảnh 1

Balotelli hiện thi đấu cho CLB Brescia ở giải Serie A

Báo chí Ý cho biết, ông Cellino xem trực tiếp Balotelli bàn chuyện bóng đá trên Instagram và khi nghe cầu thủ này đòi mời Rocco Siffredi, ông đã gọi điện thoại trực tiếp đòi cầu thủ này phải huỷ bỏ ngay ý định.

Lý do ông Cellino không ghét bỏ gì ngôi sao phim “người lớn” Rocco Siffredi nay đã 55 tuổi, mà là vì lo cho Balotelli với bản tính bốc đồng của mình sẽ lại đi quá xa chủ đề nói chuyện và dẫn tới khả năng anh sẽ lại trở thành miếng mồi ngon cho báo chí lá cải Ý khai thác để gây ra các câu chuyện tranh cãi.

Balotelli lâu nay thường gặp rắc rối với những câu chuyện ngoài lề. Từ khi về Ý thi đấu cho Brescia vào mùa hè năm ngoái, cầu thủ này cũng thường gây tranh cãi với những vụ phản ứng CĐV về việc bị phân biệt chủng tộc khi thi đấu trên sân.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan