Cách làm hay của Hoàng Anh Gia Lai | V-League

Không chỉ tương tác với người hâm mộ trong nước mà HAGL cũng biết làm hình ảnh với người hâm mộ nước ngoài cũng như kiều bào Việt Nam nên họ luôn có lượng fan rất đông đảo.

Mùa Covid-19, trong khi một số đội bóng khác im lặng, thì HAGL hành động. Họ không chỉ giao lưu tặng quà cho người hâm mộ mà còn dọn dẹp vệ sinh đặc biệt là tổ chức Cuộc bình chọn đội hình xuất sắc nhất của HAGL từ trước đến nay.
Cách làm hay của Hoàng Anh Gia Lai - ảnh 1

HAGL luôn có lượng fan đông đảo

Đây chính là cách để người hâm mộ không quên họ và là cách để giao lưu với những người yêu mến đội bóng trong thời gian giãn cách xã hội.

Cuộc thi bình chọn đã nhận được sự quan tâm của người yêu mến HAGL từ khắp nơi nên đã tạo hiệu ứng tốt.

Hiện trong cuộc bình chọn này, chân sút Nguyễn Công Phượng đang chiếm ưu thế trước đàn anh Kiatisak ở 2 vị trí tiền đạo xuất sắc nhất.

Dù rời HAGL đã khá lâu, nhưng Kiatisak vẫn được fan HAGL nhớ đến. Chàng cầu thủ của HAGL ngày nào bày tỏ: “HAGL đã là một phần lịch sử trong sự nghiệp của tôi. Tôi luôn yêu mến CLB cũ của mình và tôi cũng thật sự ngạc nhiên khi nhiều người hâm mộ nhớ đến tôi. Thật ấm áp”.
Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh thì bày tỏ: “HAGL luôn cảm ơn người hâm mộ yêu mến đội bóng từ trước đến nay. Vì thế, CLB luôn nỗ lực để giao lưu và đền đáp những tình cảm trân quý của mọi người. HAGL sẽ luôn nỗ lực để cống hiến bóng đá đẹp, bóng đá sạch để phục vụ người hâm mộ khi V-League quay trở lại”.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan