Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai hoảng hốt trước cái nắng nóng “rán trứng” ở Nam Đ…

Bước xuống xe, nhiều cầu thủ HAGL như Thanh Hậu, Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh, Văn Toàn… đã bị sốc vì nhiệt độ có thể “rán trứng” ở thành Nam. Nhiệt độ đo được trong xe là 40 độ C. Nhiều người vội lấy hành lý rồi lao vào sảnh khách sạn để tránh nắng.
Miền Nam và khu vực Tây Nguyên đang có thời tiết vừa phải. Như Pleiku trời chỉ rơi vào tầm 26 độ C. Nhưng khi ra miền Bắc, họ choáng khi trời nóng lên đến trên dưới 40 độ C. Thậm chí, người ta đo được rằng nhiệt độ trên mặt đường tại Hà Nội có thể lên đến 52-55 độ C.

Nhiệt độ này người ta có thể dễ dàng rán trứng ốp la trên mặt đường hay mặt đá ngon lành. Lẽ dĩ nhiên với những người mới đến, cảm giác sốc nóng là có thật như các cầu thủ HAGL chiều nay. 
Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai hoảng hốt trước cái nắng nóng “rán trứng” ở Nam Định - ảnh 1

Lập tức, BHL đội bóng phố Núi lập tức triển khai phương án bảo vệ sức khỏe đã được lên trước đó. Chiều nay, các cầu thủ HAGL thay vì ra sân tập đã được yêu cầu làm nóng nhẹ tại chỗ ở khách sạn để tránh bị sốc nhiệt.

Một phần vì đội đến trễ, một phần vì trời quá khắc nghiệt nên BHL HAGL muốn cả đội bóng có thời gian thích ứng. Toàn đội được dặn dò thường xuyên uống nước nhưng hạn chế uống nước đá và mở máy lạnh quá mạnh để tránh viêm họng.

May mắn cho HAGL là theo dự báo thời tiết ngày hôm nay Nam Định sẽ dịu đi còn 36 độ C và đến ngày thi đấu 23.5 sẽ chỉ còn 31 độ C, tương đối dễ chịu hơn nhiều để có thể thi đấu ở “chảo lửa” Thiên Trường.

Hình ảnh cầu thủ HAGL sốc với cái nóng Nam Định

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan