Cầu thủ Thái Lan lẩn trốn đã xuất hiện, khẳng định không dính líu cờ bạc

Cầu thủ Thái Lan lẩn trốn đã xuất hiện, khẳng định không dính líu cờ bạc - Ảnh 1.

Sarawut Masuk khẳng định không dính líu tới cờ bạc – Ảnh: SIAM SPORT

Theo Siam Sport, ngoài ông Somyot thì Sarawut còn tiếp xúc một số quan chức khác của FAT. Trong cuộc gặp này, cầu thủ tuyển Thái Lan chia sẻ những khó khăn của mình, nhưng khẳng định nó hoàn toàn không quan đến chuyện cờ bạc như báo chí đưa tin.

Đích thân ông Somyot là người tiết lộ chi tiết về cuộc gặp. Ông kể rằng Sawawut Masuk đã nói: “Tôi gặp rất nhiều rắc rối, cả những vấn đề gia đình và tài chính. Nhưng tôi khẳng định khó khăn tài chính hoàn toàn không liên quan đến chuyện cờ bạc”.

Cầu thủ này chia sẻ chuyện gia đình liên quan đến việc ly hôn vợ và phải trả tiền trợ cấp nuôi con. Còn về vấn đề tài chính, thì ông Somyot nói rằng: “Sarawut từng thi đấu cho các đội bóng lớn nên tiền bạc khi đó không phải là vấn đề. Nhưng đến khi thi đấu cho các đội bóng nhỏ hơn thì thu nhập trở thành mối lo. Vì vậy, cậu ấy phải mượn tiền từ bạn bè và người thân, dẫn đến việc cảm thấy áp lực”.

Và dịch COVID-19 khiến các trận đấu bị hoãn cũng là lý do khiến Sarawut Masuk bỏ trốn. Ngoài ra theo lời Sarawut thì anh cũng đã tiếp xúc với một số bạn bè có nguy cơ cao nhiễm bệnh, nên tự cảm thấy lo sợ mình cũng sẽ là nguồn lây nếu đến sân để tập cùng các đồng đội ở CLB Nongbua Pitchaya.

“Cậu ấy tìm cách tách biệt mình và không liên lạc với bất kỳ ai để thoát ra khỏi tình trạng bị stress. Anh Sarawut cũng hy vọng sẽ trở lại thi đấu bóng đá trong tương lai”, ông Somyot nói.

Dù đã gặp và nghe những lời chia sẻ, nhưng FAT quyết định vẫn sẽ điều tra vụ việc kỹ lưỡng hơn. Trước đó có thông tin Sarawut mắc nợ xã hội đen và bị dọa giết nên mới bỏ trốn.

Sarawut từng là một trong những cầu thủ được HLV Kiatisuk tin tưởng khi còn dẫn dắt tuyển Thái Lan. Anh từng giành HCV SEA Games 2013 và hai chức vô địch AFF CUp 2014 và 2016.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan