CĐV quốc tế ‘ghen tị’ vì CĐV Việt Nam được vào sân xem bóng đá

CĐV quốc tế ghen tị vì CĐV Việt Nam được vào sân xem bóng đá - Ảnh 1.

Hình ảnh các CĐV Việt Nam được vào sân Thiên Trường để cổ vũ khiến người hâm mộ quốc tế “ghen tị” – Ảnh: HỮU TẤN

Trong chiều và tối 23-5, mạng xã hội Facebook và Twitter ngập tràn hình ảnh các CĐV Việt Nam đến sân Thiên Trường theo dõi trận đấu. Đó có thể xem là sự kiện thể thao hiếm hoi trên thế giới được diễn ra vào thời điểm này cho phép khán giả đến sân.

Tài khoản Christopher Raj từ Malaysia viết trên Twitter rằng: “Cúp quốc gia Việt Nam khai mạc ngày hôm nay. Chính phủ Việt Nam không yêu cầu giãn cách xã hội vì họ đã không ghi nhận ca nhiễm mới (trong cộng đồng) trong 37 ngày. Hy vọng điều tương tự sẽ đến với Malaysia”.

Ngoài chuyện khen ngợi công tác chống dịch của Việt Nam, có người còn bày tỏ sự “ghen tị” khi chứng kiến các CĐV đến sân. Tài khoản Jonrahmat bình luận rằng: “Trời ơi, tôi thật sự ghen tị với các CĐV Việt Nam”. Bình luận này nhận được khá nhiều lượt thích (like).

Trong khi đó, cây bút Alex Bishop của trang web thể thao Sportskeeda hào hứng chia sẻ đường link trực tiếp trận đấu cùng dòng trạng thái: “Bóng đá với khán giả vào sân? Thật tuyệt! Cúp quốc gia Việt Nam khởi tranh với trận Nam Định gặp HAGL”.

Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn

TTO- 15h30 chiều 23-5, ban tổ chức trận đấu Nam Định- Hoàng Anh Gia Lai đã mở cửa SVĐ Thiên Trường để đón khán giả. Mặc dù trời nắng nóng nhưng hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt chờ giờ bóng lăn.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan