Chủ tịch FIFA hết lời khen ngợi bóng đá Việt Nam | Bóng đá Việt Nam
Chủ tịch FIFA hết lời khen ngợi bóng đá Việt Nam  - ảnh 1

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino (trái) cùng Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải

“Tôi có nghe nói về chương trình Xin cảm ơn ủng hộ y, bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng động bóng đá Việt Nam. Ngoài ra nhiều CLB, HLV, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại dịch Covid-19. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này”, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết.
Chủ tịch FIFA hết lời khen ngợi bóng đá Việt Nam  - ảnh 2

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn trao ủng hộ công tác chống dịch bệnh Covid-19

Chủ tịch FIFA Gianni Infantion cũng chia sẻ trong thời điểm khó khăn hiện nay, những sáng kiến đáng biểu dương như thế tại Việt Nam đã góp phần làm dịu đi nỗi đau và đem lại hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời thể hiện nét đẹp của bóng đá, đó là chung tay đóng góp cho đất nước, cộng đồng nơi chúng ta sinh sống với tinh thần đoàn kết và chia sẻ.
Chủ tịch FIFA hết lời khen ngợi bóng đá Việt Nam  - ảnh 3

CLB Sài Gòn cùng nhiều CLB trong nước cùng chung tay hỗ trợ chống dịch bệnh Covid-19

Với khả năng chống dịch hiệu quả của Chính phủ Việt Nam, các hoạt động thể thao, đặc biệt bóng đá đã được phép trở lại. Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á cho phép bóng đá thi đấu trở lại và trong số ít quốc gia trên thế giới làm được điều này. Chính vì vậy đã gây ấn tượng lớn với FIFA và được đích thân chủ tịch FIFA gửi thư cảm ơn, khen ngợi.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan