CLB Hà Nội lên tiếng về thông tin Duy Mạnh hành hung vợ | Bóng đá Việt Nam

Tối 11.5, một số trang mạng đã đăng tải vụ việc cho rằng tuyển thủ Việt Nam Đỗ Duy Mạnh đã có hành vi ra “đường quyền” với bà xã đang mang bầu khi hai vợ chồng đang cùng có mặt tại một trung tâm thương mai ở Hà Nội.

Văn Quyết, Duy Mạnh – chuyện “cột chèo” ở CLB và đội tuyển Việt Nam

Ngày 12.5, CLB Hà Nội đã chính thức có thông tin như sau: “Trong nhiều năm qua, CLB bóng đá Hà Nội đã và đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Để đáp lại sự yêu mến đó, Ban Lãnh đạo, Ban huấn luyện và cầu thủ luôn nỗ lực hết mình nâng cao về trình độ chuyên môn, hướng tới thành tích cao nhất trong các giải đấu tham dự. Cùng với đó, chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng việc xây dựng hình ảnh, văn hóa của đội bóng, xứng đáng với tên gọi “niềm tự hào Thủ đô” thông qua các hoạt động online, ofline được đông đảo khán giả đón nhận”.
CLB Hà Nội lên tiếng về thông tin Duy Mạnh hành hung vợ - ảnh 1

Cặp trai tài gái sắc

Dù vậy, thời gian gần đây, CLB bóng đá Hà Nội nhận được một số thông tin không tích cực về đời sống cá nhân của các thành viên đội bóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội… Với quan điểm tôn trọng quyền cá nhân của các thành viên nhưng cần điều chỉnh khi cần thiết, tránh ảnh hưởng tới tập thể, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã có những trao đổi kịp thời với toàn thể đội bóng nhằm tìm hiểu, đưa ra phương án bảo đảm danh dự của cá nhân và CLB.

Mới nhất, tối ngày 11.5, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật”. CLB Hà Nội đề nghị đơn vị đăng tin phải đính chính.

Đám cưới của cặp “tiên đồng ngọc nữ” Duy Mạnh, Quỳnh Anh vào tháng 2 năm nay đã được đón nhận tình cảm yêu mến từ đông đảo khán giả. Duy Mạnh luôn bày tỏ tình yêu nồng thắm với người vợ xinh đẹp của mình còn Quỳnh Anh cũng luôn biểu lộ niềm tin tuyệt đối vào trung vệ tài năng của đội tuyển Việt Nam. Trước những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của mình, cả Quỳnh Anh và Duy Mạnh đều bình tĩnh phủ nhận bằng những dòng trạng thái sâu sắc trên trang cá nhân. Đôi trai tài gái sắc Duy Mạnh, Quỳnh Anh đã có tin vui và họ sắp được làm bố mẹ.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan