Công Phượng đính hôn – Tuổi Trẻ Online

Công Phượng đính hôn - Ảnh 1.

Công Phượng làm lễ đính hôn vào tối 3-6 nên không cùng CLB TPHCM ra Hải Phòng thi đấu vòng 3 V-League 2020 – Ảnh: CLB TPHCM.

Công Phượng được CLB TPHCM cho phép nghỉ 2 ngày để tập trung cho lễ đính hôn. Ngoài Công Phượng, hậu vệ Sầm Ngọc Đức cũng gặp chấn thương không thể thi đấu. Trong khi đó, các thành viên khác của CLB ra Hải Phòng từ 17h ngày hôm nay (3-6).

Sau khi đội di chuyển 1 tiếng, Công Phượng làm lễ đính hôn với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh vào lúc 18h. Buổi lễ chỉ có sự tham gia của những người thân trong gia đình. 

Việc thiếu vắng Công Phượng nằm trong tầm kiểm soát của HLV Chung Hae Seong. CLB TPHCM vẫn được đánh giá cao hơn Hải Phòng nhờ sự đồng đều trong chất lượng cầu thủ. 

Bên cạnh đó, tinh thần của CLB TP.HCM đang lên cao sau chiến thắng kịch tính trên chấm luân lưu trước CLB Đà Nẵng ở vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020. Ngược lại, CLB Hải Phòng để thua Đồng Tháp 1-3 ngày vòng loại.

CLB TP.HCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2020 với 6 điểm tuyệt đối sau 2 vòng đầu tiên. CLB Hải Phòng đứng thứ 5 với 4 điểm.

Trận đấu giữa hai đội diễn ra lúc 17h ngày 5-6. SVĐ Lạch Tray sẽ mở cửa đón khán giả vào sân, tuân thủ các quy định phòng dịch COVID-19 như đeo khẩu trang, xịt dung dịch rửa tay.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan