Công Phượng kẹt đám hỏi, HLV Chung Hae Soung: ‘Không vấn đề’

Công Phượng kẹt đám hỏi, HLV Chung Hae Soung: Không vấn đề - Ảnh 1.

HLV Chung Hae Soung trả lời phỏng vấn sau buổi tập trên sân Lạch Tray chiều 4-6 – Ảnh: CAO TOÀN

CLB TP.HCM là đội duy nhất toàn thắng hai trận đầu tiên ở V-League 2020, qua đó dẫn đầu giải. 

Tuy nhiên, trận đấu với Hải Phòng (đội cũng khởi đầu mùa giải khá tốt với 4 điểm sau hai trận) vào 17h ngày mai (5-6, VTV6 THTT) được dự báo sẽ không hề dễ dàng khi vắng hai trụ cột Công Phượng và Ngọc Thịnh vì nhiều lý do.

HLV Chung Hae Soung chia sẻ: “Trung vệ Ngọc Thịnh không thể thi đấu trong trận này vì chấn thương. Còn tiền đạo Công Phượng thì các bạn cũng đã biết, anh ấy ở lại TP.HCM để làm đám hỏi hôm 3-6. Nhân đây tôi muốn chúc mừng học trò của tôi. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là gia đình. Mỗi trận đấu chỉ được đăng ký 20 cầu thủ, hiện tại tôi đang có 20 cầu thủ có phong độ tốt nhất”. 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết vắng Công Phượng cũng phải không phải là vấn đề của CLB TP.HCM trong trận đấu với chủ nhà Hải Phòng. 

Công Phượng chỉ là 1 trong 29 cầu thủ của CLB TP.HCM. Tôi không quá lo lắng vì điều này, vì tôi có rất nhiều phương án. Tôi hi vọng ngày mai các học trò của tôi ra sân chiến đấu hết sức mình để cống hiến 1 trận đấu đẹp cho người hâm mộ bóng đá thành phố”, HLV Chung Hae Soung nói. 

Nói về mục tiêu của đội, HLV Chung Hae Soung cho biết toàn đội sẽ thi đấu hết sức mình để giành kết quả tốt nhất. Ông nói: “Ngày mai là trận đấu trên sân khách có nhiều sự khác biệt như thời tiết, thức ăn nên chúng tôi có nhiều khó khăn. Nhưng đó là một phần trong bóng đá. Chúng tôi hi vọng sẽ giành chiến thắng. Tôi tin các học trò sẽ nỗ lực hết sức mình để thực hiện điều đó”.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan