Cú đá làm đối phương đo sàn vừa

Cú đá đỉnh cao của Danila Ermolenko khiến Aleksandr Kazachenko đo sàn – Nguồn: WTKF

Giải đấu được một Liên đoàn võ thuật có tên World Total Kombat Federation (WTKF) tổ chức. Sự kiện diễn ra vào hôm 12-4 vừa rồi tại một địa điểm có tên “Fight House” và không có khán giả vì lo ngại dịch COVID-19. Thay vào đó, tất cả 5 trận đấu được trực tuyến (livestream) miễn phí trên Youtube.

Cú ra đòn đáng chú ý nhất trong sự kiện diễn ra ở trận đấu giữa hai võ sĩ Danila Ermolenko và Aleksandr Kazachenko.

Trong hiệp đấu thứ hai, Ermolenko lợi dụng sơ hở của đối phương để tung cú đá tầm cao trúng vào vùng giữa đầu và vai của Karachenko.

Không có khán giả, máy quay thu được rất rõ âm thanh phát ra từ cú đá uy lực của Ermolenko. Lãnh đòn hiểm, Karachenko ngã xuống sàn với vẻ choáng váng. Dù vậy, anh vượt qua được những tiếng đếm của trọng tài để tiếp tục thi đấu.

Nhưng trong giờ nghỉ giữa hiệp 2 và 3, trọng tài đã cho dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Ermolenko sau khi đánh giá rằng Karachenko không thể tiếp tục thi đấu.

Cú knock-out đỉnh cao và hiếm hoi trong mùa dịch COVID-19 thu hút rất nhiều sự chú ý. Tài khoản Twitter Caposa đã đăng tải đoạn video cú đá này với dòng trạng thái: “Âm thanh của cú đá tầm cao là như thế nào trong một sàn đấu không khán giả?”.

Bên dưới, rất nhiều lượt bình luận tỏ ra trầm trồ với cú ra đòn của Ermolenko. Một người dùng viết rằng: “Nghe như vụ nổ Big Bang vậy”.

Hiện tại ở Belarus, một số hoạt động thể thao vẫn được diễn ra trong đó có Giải bóng đá vô địch quốc gia. Đây là giải đấu bóng đá duy nhất tại châu Âu vẫn được tổ chức trong mùa dịch COVID-19.

Không phải vì đất nước này không có ca nhiễm và ca tử vong nào, mà vì Tổng thống Alexander Lukashenko liên tục có phát ngôn và hành động đánh giá thấp đại dịch.

Mới đây, ông mạnh dạn khẳng định không có ai ở Belarus tử vong vì COVID-19. Ông nói rằng tất cả những người đã mất (29 ca) là do mắc các bệnh khác như tim mạch, thừa cân.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan