Cúp quốc gia 2020: Nhận định bóng đá Bình Dương vs Thanh Hóa 17 giờ hôm nay…

Bình Dương sau mùa giải 2019 đã trải qua cuộc biến động lớn về mặt lực lượng khi hai cựu binh có tầm ảnh hưởng tiền đạo Anh Đức và thủ môn Tấn Trường đã ra đi.

Trên hàng tiền đạo, khi phải một mình gánh vác trọng trách nặng nề, dường như tuyển thủ quốc gia Tiến Linh có phần bị quá tải và đuối sức.

Trước khi V-League 2020 phải tạm dừng vì Covid-19, Bình Dương đã chật vật đánh bại Đà Nẵng trên sân nhà ở vòng 1 và thua SLNA 0-1 ở vòng 2.
Cúp quốc gia 2020: Nhận định bóng đá Bình Dương vs Thanh Hóa 17 giờ hôm nay - ảnh 1

Bình Dương (áo xanh) được vào thẳng vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020

Tuy nhiên, nhờ thành tích ở V-League 2019 nên Bình Dương được vào thẳng vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020 mà không phải tham dự vòng loại. Trong khi đó, Thanh Hóa đã gặp nhiều vất vả mới vượt qua chủ nhà Phố Hiến 2-1 ở vòng loại.

Chiến thắng đó tuy vất vả song từ đây, Thanh Hóa cũng bộc lộ một số dấu hiệu tích cực. Chẳng hạn tân binh Hoàng Vũ Samson (giữ kỷ lục về số bàn thắng ghi được ở V-League) đã khai nòng ở mùa giải 2020 hay một số trụ cột khác như Đình Tùng, Văn Thắng, Xuân Cường cũng dần lấy lại phong độ tốt nhất.

Cách đây 2 năm, Bình Dương từng đối đầu với Thanh Hóa trong trận chung kết Cúp quốc gia và đội bóng được mệnh danh là “Chelsea Việt Nam” đã đánh bại đội bóng xứ Thanh với tỷ số 3-1 nhờ các bàn thắng của Văn Vũ (phút 16), Sỹ Giáp (phút 37) và Trung Tín (phút 65).

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan