Cựu cầu thủ Real Madrid bị bắt vì dính đường dây buôn ma túy | Bóng đá Quốc…

Các nguồn tin cảnh sát nói với AFP, cựu tiền đạo 43 tuổi của Real Madrid bị cảnh sát Tây Ban Nha bắt giam hôm 12.5. Trong đó, Edwin Congo là 1 trong 10 người bị bắt giữ trong một cuộc điều tra nhằm vào một mạng lưới buôn bán ma túy nhưng cựu chân sút này được tạm tại ngoại.
Vụ bắt giữ nói trên thu hút sự quan tâm của bóng đá Tây Ban Nha khi Edwin Congo từng có thời gian chơi cho Real Madrid và tuyển Colombia. Cựu tiền đạo này gia nhập Madrid năm 1999 từ CLB Once Caldas (Colombia) với giá 5 triệu euro, một bản hợp đồng gây sự chú ý vào thời điểm đó. Tuy nhiên, tiền đạo này chưa một lần được thi đấu cho đội bóng chủ sân Bernabeu khi luôn bị cho mượn và chuyển sang Levante vào năm 2002, nơi mà anh chơi khá thành công với 112 lần ra sân.




Cựu cầu thủ Real Madrid bị bắt vì dính đường dây buôn ma túy - ảnh 1

Edwin Congo trong một trận đấu gây quỹ từ thiện của Real Madrid

Sau đó, Edwin Congo cũng trải qua một số đội bóng của Tây Ban Nha như Gijon, Recreativo. Trong sự nghiệp quốc tế, cựu tiền đạo người Colombia đã 17 lần khoác áo tuyển quốc gia và nằm trong đội hình chơi ở Copa America 2004.

Trước khi bị bắt giam liên quan đến đường dây buôn bán ma túy, cựu tuyển thủ Colombia nổi tiếng nhờ có tên trong đội hình Huyền thoại của Real Madrid thi đấu trong trận đấu Corazon Classic vào tháng 6.2019, một trận đấu gây quỹ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Anh cũng xuất hiện thường xuyên như một chuyên gia bình luận bóng đá trên truyền hình Tây Ban Nha.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan