Cựu ngôi sao Juventus xác nhận dương tính với COVID-19

Cựu ngôi sao Juventus xác nhận dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Hậu vệ Martin Caceres là một trong những cầu thủ bị nhiễm bệnh của Fiorentina – Ảnh: ACFFiorentina

Trước đó cả đội Fiorentina đã được kiểm tra để chuẩn bị cho ngày trở lại tập luyện và thi đấu. Họ đã phát hiện 6 người nhiễm bệnh, trong đó có 3 cầu thủ và tất cả đều không được công bố tên.

Nhưng theo tờ El Pais ở Uruguay, một trong ba cầu thủ được xét nghiệm dương tính là hậu vệ 33 tuổi Martin Caceres. Hiện tại cầu thủ này đang được cách ly để điều trị, trong khi những cầu thủ khác đã sẵn sàng trở lại tập luyện vào ngày 18-5.

Tổng giám đốc Fiorentina Joe Barone cho biết: “Các trường hợp nhiễm bệnh đang có tốc độ bình phục khá tốt. Hai trong số những cầu thủ bị nhiễm bệnh đã được kiểm tra âm tính ở đợt xét nghiệm đầu tiên và chúng tôi sẽ tiếp tục chờ đợi cuộc kiểm tra thứ hai vào ngày mai”.

Martin Caceres là hậu vệ kỳ cựu của đội tuyển Uruguay với 98 trận ra sân, ghi được 4 bàn thắng. Trong sự nghiệp của mình, Martin Caceres từng khoác áo nhiều đội bóng danh tiếng ở châu Âu như Villarreal, Barcelona, Juventus, Lazio… với 313 trận ra sân, ghi 21 bàn thắng.

Caceres, người hùng của Juve trước Milan Caceres, người hùng của Juve trước Milan

TTO – Rạng sáng 9-2, Juventus đã đánh bại AC Milan 2-1 ngay trên sân San Siro trong khuôn khổ lượt đi bán kết Cúp QG Ý. Kết quả này giúp Juventus tạo lợi thế rất lớn và đặt một chân vào trận chung kết Cúp QG Ý.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan