David Beckham: ‘Messi ở đẳng cấp cao hơn so với Ronaldo’

David Beckham: Messi ở đẳng cấp cao hơn so với Ronaldo - Ảnh 1.

Beckham từng so tài với Messi ở Champions League năm 2013 – Ảnh: REUTERS

Beckham nói: “Với tôi, Messi là cầu thủ mà gần như không ai có thể so với anh ấy được. Kể cả Cristiano Ronaldo cũng không ở cùng đẳng cấp với anh ấy. Nhưng cả 2 người đều xếp trên phần còn lại của bóng đá thế giới”.

Trong hơn 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, Beckham chưa một lần so tài với Ronaldo, nhưng cả 2 có một điểm chung là từng khoác áo Manchester United. 

Còn với Messi, Beckham từng có một lần chạm mặt ở đấu trường Champions League. Khi đó Beckham đã 37 tuổi, khoác áo Paris Saint-Germain (PSG) gặp Barcelona của Messi (lúc ấy 24 tuổi) tại tứ kết Champions Legue. Chung cuộc hai đội hòa nhau 3-3 sau 2 lượt trận, Barcelona giành vé đi tiếp nhờ luật bàn thắng trên sân khách.

Messi (32 tuổi) đã chơi tổng cộng 750 trận, ghi 638 bàn thắng; còn Ronaldo (35 tuổi) chơi 838 trận, ghi 626 bàn thắng. Trong suốt một thập niên qua, Messi và Ronaldo luôn là đề tài để người hâm mộ bóng đá thế giới tranh cãi xung quanh chủ đề: giữa 2 người thì ai là số 1. Từ lời nhận xét của Beckham, chắc chắn sẽ tiếp tục dấy lên những tranh cãi mới trên mạng xã hội.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan