‘Độc cô cầu bại’ Mayweather vẫn đến hộp đêm ‘ăn chơi’ mặc cho đại dịch Covi…

Huyền thoại 43 tuổi Mayweather bị bắt gặp tại hộp đêm International Boutique ở Arizona vào tối thứ bảy cùng hàng trăm người khác tại địa điểm này. Đáng báo động là không ai trong số họ mang khẩu trang hay bao tay, một cảnh tượng đáng lo ngại giữa lúc đại dịch đang hoành hành như hiện tại.

Một đoạn video được lan truyền cho thấy Mayweather ăn mặc thời thượng và nổi bật đang nhảy nhót và vui chơi cùng với nhiều người đẹp trong khu vực VIP của hộp đêm. Ngay khi đoạn video xuất hiện đã có rất nhiều bình luận lên án và chỉ trích dữ dội hành động này của ‘The Money’,
‘Độc cô cầu bại’ Mayweather vẫn đến hộp đêm 'ăn chơi' mặc cho đại dịch Covid-19 - ảnh 1

Floyd Mayweather đến hộp đêm ăn chơi

Theo TMZ, đây là bữa tiệc thứ hai trong ngày của cựu tay đấm người Mỹ. Trước đó, có thông tin cho rằng, Mayweather đã tham dự một bữa tiệc khác ở một khách sạn gần hộp đêm.
Đến thời điểm hiện tại, số ca nhiễm Covid-19 ở Arizona là 16.039, trong đó có 799 người thiệt mạng. Thống đốc bang Arizona, ông Doug Ducey, đã ban hành thông báo việc cho phép mở lại một số nơi từ ngày 11.5 nhưng các quán bar và hộp đêm vẫn sẽ tiếp tục đóng cửa.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn về một cuộc tái đấu giữa Mayweather và ‘kỳ phùng địch thủ’ Manny Pacquiao khi tay đấm người Philippines gọi Mayweather là một ‘ông già’.
‘Độc cô cầu bại’ Mayweather vẫn đến hộp đêm 'ăn chơi' mặc cho đại dịch Covid-19 - ảnh 2

Mayweather bỏ ngoài tai các quy tắc giãn cách xã hội

Pacquiao nói với tờ Manila Times: “Floyd ghen tị với tôi vì tôi vẫn còn thi đấu và vẫn đang là nhà vô địch. Tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện giải nghệ. Điều quan tâm nhất của tôi hiện tại là đồng bào của mình và làm sao để đẩy lùi đại dịch”.
Không màng đến những lời thách thức của Pacman, mới đây Mayweather đã chính thức lên tiếng: “Ngay bây giờ tôi sẽ không thi đấu với bất kỳ ai. Tôi đã giải nghệ. Tôi chỉ tập luyện để có sức khoẻ, vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Vậy thôi”.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan