Đức Chinh, Thanh Thịnh rạng rỡ trong buổi hội quân của CLB Đà Nẵng | Bóng đ…

Vào chiều (27.4) CLB Đà Nẵng hội quân trên sân Hòa Xuân để chuẩn bị cho Cúp Quốc gia và V-League 2020 trở lại thi đấu vào tháng 5.
Tiền đạo Hà Đức Chinh và hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đã chính thức quay trở lại tập luyện cùng đội bóng sau khi hai cầu thủ này gặp những vấn đề về sức khỏe. Đây là tin rất vui hơn với CLB Đà Nẵng và đội tuyển Việt Nam, khi Đức Chinh và Thanh Thịnh đều là những cầu thủ quan trọng trong sơ đồ của chiến thuật của HLV Lê Huỳnh Đức và ông Park Hang Seo.
Đức Chinh, Thanh Thịnh rạng rỡ trong buổi hội quân của CLB Đà Nẵng - ảnh 1

Thanh Thịnh rạng rỡ trên sân tập

Cụ thể, chân sút gốc Phú Thọ sau khi điều trị bệnh viêm gan siêu vi B và men gan cao thì men gan đã hạ xuống ở mức an toàn thì nên được HLV Lê Huỳnh Đức cho phép tập luyện, còn hậu vệ Thanh Thịnh sau thời gian điều trị chấn thương bắp chân tại trung tâm PVF cũng đã trở lại. Cả 2 cầu thủ này đều đã nuốt trọn giáo án của HLV Lê Huỳnh Đức trong buổi tập, nên hứa hẹn sẽ sớm được ra sân.
Đức Chinh, Thanh Thịnh rạng rỡ trong buổi hội quân của CLB Đà Nẵng - ảnh 2

Đức Chinh cũng rất tươi khi đã khỏi bệnh

HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra rất hài lòng với sự tập luyện tích cực của các cầu thủ Đà Nẵng nhưng ông vẫn tỏ thái độ với ngoại bình Tanda vì cầu thủ này tập luyện chưa đúng như yêu cầu ông đề ra. Tuy nhiên sự trở lại của Đức Chinh, Thanh Thịnh sẽ khiến vị HLV khó tính này yên tâm phần nào về lực lượng của mình.

Theo lịch dự kiến Cúp Quốc gia, vào ngày 15.5 tới đây, CLB Đà Nẵng sẽ có trận derby miền Trung đấu với láng giềng CLB bóng đá Huế. Theo điều lệ giải, ở trận đấu này Đà Nẵng không được phép sử dụng ngoại binh vì thế sự trở lại của Đức Chinh là rất quan trọng với Đà Nẵng.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan