Em gái Neymar gây sốt với loạt ảnh xinh đẹp và tình cảm đặc biệt với anh trai | Bóng đá Quốc tế

Rafaella cực kỳ thân thiết với Neymar và được nhiều người ưu ái gọi là hot girl có 3 vòng hoàn hảo. Trên Instagram có 5,6 triệu người theo dõi, Rafaella vừa đăng loạt ảnh xinh đẹp trên đường phố và trong phòng ngủ. Người đẹp 24 tuổi có vẻ đẹp sắc xảo, thân hình quyến rũ chứng minh vì sao mình lại được chú ý như vậy. “Trông thật tuyệt vời, tuyệt đẹp đến từng chi tiết”, “Đơn giản là đẹp” là những bình luận mà người hâm mộ dành khen em gái Neymar.
Em gái Neymar gây sốt với loạt ảnh xinh đẹp và tình cảm đặc biệt với anh trai - ảnh 1

Em gái Neymar có thân hình quyến rũ

Rafaella hiện không ở cùng Neymar dù anh trai quay trở lại Brazil để “trốn dịch”. Tiền đạo 28 tuổi lần đầu tiên trong 6 năm qua bỏ lỡ sinh nhật cô em gái. Đó là ngày 12.3 khi Neymar phải cùng PSG đánh bại Dortmund tại tứ kết lượt về Champions League. Những năm trước, không biết vô tình hay cố ý, Neymar với lý do chấn thương hoặc treo giò trùng sinh nhật của Rafaella. Vì vậy tiền đạo Brazil luôn có mặt ở quê nhà để chung vui cùng cô em gái.
Em gái Neymar gây sốt với loạt ảnh xinh đẹp và tình cảm đặc biệt với anh trai - ảnh 2

Rafaella được quan tâm nhiều hơn nhờ làm em gái Neymar

Neymar xăm hình khuôn mặt của em gái mình trên bắp tay phải trong khi Rafaella đáp lại bằng hình xăm đôi mắt của anh trai trên cánh tay trái. Không dừng lại ở đó, Neymar lại xăm chữ ‘Sorella’ (có nghĩa là em gái trong tiếng Ý), còn Rafaella thì xăm ‘Fratello’ (anh trai ). Cả hai hình xăm đều nằm ở tay trái của mỗi người.
Em gái Neymar gây sốt với loạt ảnh xinh đẹp và tình cảm đặc biệt với anh trai - ảnh 3

Neymar xăm hình khuôn mặt em gái còn Rafaella xăm hình ánh mắt anh trai trên tay

Siêu sao của PSG từng viết về em gái mình rằng: ”Trái tim anh là của em, tình yêu của anh là của em, nụ cười của anh là của em, ngày của anh, đêm của anh, khát khao của anh, người mà anh yêu quý nhất”.
Em gái Neymar gây sốt với loạt ảnh xinh đẹp và tình cảm đặc biệt với anh trai - ảnh 4

Hai anh em nhà Neymar rất thân thiết

Người mẫu Rafaella trở nên nổi tiếng với quảng cáo theo chủ đề World Cup cho Beats By Dre vào năm 2014. Cô em gái Neymar tự ý đổi họ của mình từ “Da Silva Santos” thành “Beckran” do thần tượng cựu đội trưởng đội tuyển Anh, David Beckham.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan