Floyd Mayweather trở lại tập luyện bất chấp lệnh cách ly | Thể thao khác

Nhà cựu vô địch hạng cân super lightweight người Anh Ashley Theopane đã chia sẻ một đoạn video của Mayweather tại phòng tập ở Las Vegas lên trang Twitter cá nhân. Đoạn video cho thấy một người đàn ông đeo khẩu trang đang bôi Vaseline lên mặt tay đấm người Mỹ trước buổi tập.
Găng tay của Mayweather sau đó đã được kiểm tra bởi một người đàn ông khác trước khi anh bước lên sàn đấu, nhưng người này lại không đeo khẩu trang. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy cựu võ sĩ quyền Anh tập luyện trở lại, nhưng cũng lo lắng vì anh đã không tuân thủ theo các quy định cách ly.
 Floyd Mayweather trở lại tập luyện bất chấp lệnh cách ly - ảnh 1

Hình ảnh cho thấy Floyd Mayweather không tuân thủ quy định cách ly

Sau khi đoạn video được lan truyền, một người hâm mộ đã phản ứng: “Ai cũng phải ở nhà và không ra ngoài nếu không thật sự cần thiết, trừ Mayweather.” Một người khác nói thêm: “Ông ấy có đeo khẩu trang nhưng khi bôi Vaseline cũng không có đeo găng tay.”

Nhiều thông tin cho rằng, Mayweather chính là chủ sở hữu của phòng tập này và anh đã ở đây tập luyện trong suốt thời gian cách ly do ảnh hưởng của Covid-19. Điều này tiếp tục làm dấy lên tin đồn ‘độc cô cầu bại’ sẽ trở lại trong năm nay khi một số video ghi lại cảnh tập luyện của anh cũng liên tục được chia sẻ vào tuần trước.
 Floyd Mayweather trở lại tập luyện bất chấp lệnh cách ly - ảnh 2

Floyd Mayweather đã giải nghệ vào năm 2017

Huyền thoại 43 tuổi đã tuyên bố giải nghệ vào năm 2017 sau khi đánh bại siêu sao UFC Conor McGregor trong một trận đấu đầy kinh ngạc. Nhưng một năm sau đó, anh bất ngờ xuất hiện trên sàn đấu để đánh bại võ sĩ kickboxing Tenshin Nasukawa trong một trận đấu biểu diễn ở Tokyo.

Tay đấm Floyd Mayweather sở hữu thành tích 50 trận toàn thắng đã tuyên bố vào tháng 11 rằng anh sẽ trở lại sàn đấu trong năm nay. Nhưng có thông tin cho rằng anh đang xem xét lại quyết định của mình sau cái chết bi thảm của bạn gái cũ Josie Harris và sự ra đi của người chú Roger, cũng chính là HLV của anh.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan