Hà Nội FC xác nhận sắp chiêu mộ thủ môn Tấn Trường

Hà Nội FC xác nhận sắp chiêu mộ thủ môn Tấn Trường - Ảnh 1.

Thủ môn Bùi Tấn Trường đã ra Hà Nội, chuẩn bị hoàn tất hợp đồng với Hà Nội FC – Ảnh: Hoài Dư

HLV Chu Đình Nghiêm nói: “1, 2 ngày nữa CLB có thể công bố chính thức về Tấn Trường. Hiện tại, đội vẫn đang thương thảo”.

Ông lý giải cho quyết định này của CLB: “Ban đầu, Hà Nội FC bước vào mùa giải 2020 với ba thủ môn là Văn Công, Minh Long và Nguyễn Bá Minh Hiếu nhưng Long gặp một chấn thương phải nghỉ dài hạn.

Chúng tôi đôn Đỗ Sỹ Huy từ đội trẻ lên tập luyện cùng thời gian gần đây. Thế nhưng, Huy nằm trong danh sách chuyển giao cho CLB Phú Thọ vừa qua. Cậu ấy chỉ tập cùng thôi. Điều này khiến Hà Nội FC không có thủ môn tốt dự bị cho Văn Công nên phải tìm phương án bổ sung”.

Cũng trong chiều 28-5, thủ môn Bùi Tấn Trường đã bắt chuyến bay ra Hà Nội để tiến hành thương thảo hợp đồng với Hà Nội FC. Anh sẽ phải trải qua buổi kiểm tra y tế và thể lực của đội.

Sau mùa giải 2019, thủ môn sinh năm 1988 chính thức chia tay CLB Bình Dương và tạm nghỉ thi đấu, tập trung vào kinh doanh.

Bùi Tấn Trường trưởng thành từ bóng đá Đồng Tháp, sau chuyển sang Sài Gòn Xuân Thành (đã giải thể – PV) và Bình Dương. Tại đội bóng đất Thủ, anh từng giành hai chức vô địch V.League. Tấn Trường cũng có giai đoạn là thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan