HLV Bordeaux Paulo Sousa từ chối 102 tỷ đồng để dẫn dắt UAE

HLV Paulo Sousa từ chối 102 tỷ đồng để dẫn dắt UAE - Ảnh 1.

Một số tờ báo Bồ Đáo Nha như Noticias Ao Minuto, A Bola,… mới đây đưa tin khẳng định ông Sousa nhận được hai lời đề nghị. Đầu tiên là lời mời dẫn dắt một đội bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ với mức lương 2 triệu euro (khoảng 51 tỷ đồng).

Cùng với đó là lời đề nghị dẫn dắt tuyển quốc gia UAE với mức lương gấp đôi, ở mức 4 triệu euro (khoảng 102 tỷ đồng). Tuy nhiên, báo A Bola khẳng định ông Sousa đã từ chối những lời đề nghị này để có thể tiếp tục gắn bó với Bordeaux – CLB hiện đang chơi ở Giải VĐQG Pháp (Ligue 1).

Hiện tại, Liên đoàn bóng đá UAE (UAEFA) chưa xác nhận thông tin này. Thời gian qua, UAEFA đang ráo riết đi tìm người dẫn dắt tuyển quốc gia. Sau khi chia tay HLV Bert Van Marwijk hồi cuối năm ngoái, họ đã bổ nhiệm ông Ivan Jovanovic để thay thế.

Thế nhưng hồi đầu tháng tư, đôi bên đã “đường ai nấy đi” dù ông Jovanovic chưa dẫn dắt tuyên UAE một trận nào.

Có thông tin ở thời điểm hiện tại, UAEFA đã chọn ra hai gương mặt cho danh sách rút gọn là HLV Juan Antonio Pizzi và Rodolfo Arruabarrena (cùng quốc tịch Argentina).

Tuyển UAE đang có phong độ không tốt tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Nằm ở bảng G, đội bóng Tây Á chỉ đứng thứ tư sau 4 trận đã đấu (6 điểm, 2 thắng, 2 thua).

Họ lần lượt xếp sau các đội tuyển Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và chỉ xếp trên Indonesia.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan