HLV đội tuyển Đức Joachim Loew bị cấm đến xem Bundesliga trở lại cuối tuần …

Tờ Bild cho biết, ông Joachim Loew dự định xem hai trận vòng 26 giải Bundesliga là Borussia Dortmund gặp Schalke 04 lúc 20 giờ 30 tối ngày 16.5, và trận Union Berlin gặp Bayern Munich lúc 23 giờ tối 17.5 (đều giờ VN) để kiểm tra phong độ các cầu thủ.
Tuy nhiên, đề xuất đến sân xem các trận đấu của ông Loew không được đáp ứng do quy định giải Bundesliga chỉ cho hạn chế số lượng người tham dự chừng 300 người có liên quan tới trận đấu, bao gồm hai đội bóng, một số quan chức, nhân viên phục vụ, nhặt bóng, an ninh, báo chí, và các tổ quay phim truyền hình…

Ngoài ra, cũng có nhiều tuyển trạch viên cũng rất muốn vào sân xem giò cẳng cầu thủ để chuẩn bị cho mùa chuyển nhượng sắp tới, nhưng đều không được đáp ứng đề nghị.
HLV đội tuyển Đức Joachim Loew bị cấm đến xem Bundesliga trở lại cuối tuần này - ảnh 1

Các cầu thủ Bayern Munich hiện ở tập trung và chờ đến ngày ra sân thi đấu

Giải Bundesliga hiện áp dụng quy trình thi đấu nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Vì thế, Ban tổ chức đã yêu cầu HLV Loew và các tuyển trạch viên phải xem các trận đấu ở nhà và qua truyền hình trực tiếp.
Hiện có tin, nếu trong thời gian diễn ra lại giải Bundesliga và để xảy ra sự bùng phát lây lan dịch Covid-19, nhiều khả năng giải đấu sẽ bị huỷ ngay lập tức. Vì thế, việc tổ chức các trận cho cuối tuần này đều thắt chặt mọi quy trình như hướng dẫn của chính phủ Đức.
Các trận đấu ở giải Bundesliga hiện cũng được phát sóng trực tiếp ở nhiều nước tại châu Âu để phục vụ người hâm mộ “đói” bóng đá suốt hơn 2 tháng qua.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan