HLV Nguyễn Văn Sỹ muốn sân Cẩm Phả hạ giá vé cho CĐV Nam Định | Bóng đá Việ…

Vào 18 giờ ngày 30.10, sân Cẩm Phả sẽ diễn ra trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020 giữa Than Quảng Ninh và Nam Định của HLV Văn Sỹ. Trận đấu này càng nóng hơn khi HLV Park Hang-seo sẽ dự khán để “xem giò cẳng” các cầu thủ ứng viên lên tuyển.
Trước thềm trận đấu, trong buổi họp báo HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận được câu hỏi về vấn đề thời sự khá nóng là giá vé sân Cẩm Phả. Sau khi cải tạo lại khang trang, mới tinh, BTC sân Cẩm Phả bán vé vào sân theo các mức 40.000 đồng (C-D), 80.000 (B) – 100.000 (A4) và 150.000 (A2-A3).

Ngay lập tức, HLV từng tạm quyền tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2015 cho rằng giá vé là hơi cao. Đặc biệt khán đài C-D vốn dành cho đối tượng bình dân và đội khách nên miễn phí hoặc để ở mức thấp hợp lý hơn. 
HLV Nguyễn Văn Sỹ muốn sân Cẩm Phả hạ giá vé cho CĐV Nam Định - ảnh 1

Màn ăn mừng bàn thắng đặc trưng của CĐV sân Cẩm Phả

Ông bày tỏ: “Khu vực C-D bán ra ở mức 40.000 đồng mỗi vé thì không phù hợp lắm. Thường như cổ động viên đội khách về sân Thiên Trường thì chúng tôi không thu tiền người ta, hoặc có thu cũng chỉ 10.000 đồng để ai cũng được vào xem.

CĐV có người giàu nhiều tiền, nhưng có người lao động, người lớn tuổi đã nghỉ hưu, học sinh, sinh viên nghèo… thì không có tiền. Mức vé khán đài D mà bán đến 40.000 đồng thì tôi nghĩ BTC và địa phương nên cân nhắc lại.
Đối với những người có tài chính thì không sao, trong hội cổ động viên thì có người này, có người khác. Nói trên mặt bằng chung thì mức vé ở Cẩm Phả là cao. Đây là sân mới có thể lấy từ 10.000 – 20.000 đồng mỗi vé”.
HLV Nguyễn Văn Sỹ muốn sân Cẩm Phả hạ giá vé cho CĐV Nam Định - ảnh 2

Trận đối đầu giữa Than Quảng Ninh và Dược Nam Hà Nam Định hứa hẹn sẽ rất nóng

Theo ông Sỹ, để có được những trận đấu sôi động trên khán đài thì sự tri ân và thông cảm cho các CĐV, đặc biệt là những CĐV đội khách phải di chuyển xa vài trăm đến hơn ngàn cây số là điều nên làm.

Ông viện dẫn các CĐV Nam Định để sát cánh cùng đội bóng phải tính toán rất nhiều thứ, từ di chuyển từ Nam Định đi Quảng Ninh, tiền xe, ăn uống, khách sạn…

HLV Nguyễn Văn Sỹ gợi ý 2 phía CLB có thể tạo kênh liên lạc, để nếu Thiên Trường giảm hoặc miễn phí vé thì khi đến Cẩm Phả, ai có thể hội viên hội CĐV Nam Định cũng hưởng đãi ngộ tương tự.

Quay trở lại trận đấu, cả Nam Định và Than Quảng Ninh đều rất nóng lòng chờ đến giờ bóng lăn. Chắc chắn sân Cẩm Phả sau khi chứng kiến bầu không khí tại Thiên Trường sẽ không chịu ngồi không, nhất là sau khi khiến Hà Nội sa lầy thua đậm tại đây ở vòng 2 V-League 2020.
HLV Nguyễn Văn Sỹ muốn sân Cẩm Phả hạ giá vé cho CĐV Nam Định - ảnh 3

Dù đón rất đông khán giả, nhưng sân Thiên Trường bán vé rất mềm phục vụ người dân

Đây là trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi cả Nam Định và Than Quảng Ninh đều có lực lượng và dây dựng lối chơi rất tốt. Ông Sỹ bày tỏ: “Sau chiến thắng trước HAGL, thể lực toàn đội Nam Định đều khỏe mạnh, tinh lên cao.

Chúng tôi tập luyện, chuẩn bị cho trận gặp Than Quảng Ninh giống như những trận đấu trước. Cúp quốc gia đá loại trực tiếp, chúng tôi sẽ phấn đấu giành kết quả tốt nhất.

Tôi không đưa ra chỉ tiêu cụ thểm nhưng muốn tất cả các học trò Nam Định ra sân cứ chơi hết mình, càng tiến sâu vào Cúp quốc gia càng tốt để có thêm kinh nghiệm”, vua đá phạt góc thành bàn một thời HLV Nguyễn Văn Sỹ chốt lại.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan