HLV Park Hang-seo có vui khi dàn tuyển thủ hậu vệ lập công, tiền đạo tịt ng…

Nỗi lo khủng hoảng tiền đạo cho tuyển Việt Nam hiện hữu kể từ sau cảnh báo mới đây của chính HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo. Vì thế ông cùng các cộng sự chia nhau đến các sân bóng hoặc theo dõi từ xa  vòng 1/8 Cúp quốc gia hòng kiểm trang phong độ của “hàng tuyển” đồng thời tìm nhân tố mới cho hàng công tuyển Việt Nam cho chiến dịch vòng loại World Cup cũng như bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup.
HLV Park Hang-seo có vui khi dàn tuyển thủ hậu vệ lập công, tiền đạo tịt ngòi? - ảnh 1

Hậu vệ tuyển Việt Nam Tấn Tài ghi bàn cho Becamex Bình Dương

Thế nhưng những tiền đạo Công Phượng, Tiến Linh, Đức Chinh đều không “nổ súng”, chưa thể hiện phong độ đỉnh cao, trong đó Đức Linh đáng lo nhất khi sớm gặp chấn thương trong trận Đà Nẵng thua TP.HCM trong loạt luân lưu.
HLV Park Hang-seo có vui khi dàn tuyển thủ hậu vệ lập công, tiền đạo tịt ngòi? - ảnh 2

trung vệ Thành Chung đá…tiền đạo và ghi bàn

Trong khi các tiền đạo khiến HLV Park Hang-seo đau đầu thì làn gió mới lại đến từ các hậu vệ. Trên sân Bình Dương, hậu vệ phải Hồ Tuấn Tài ghi dấu ấn với bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng cho Becamex Bình Dương trước Thanh Hóa.

Trên sân Hàng Đẫy, dàn sao Quang Hải, Hùng Dũng chơi không như kỳ vọng, đã có ngay bàn thắng giải tỏa của trung vệ Thành Chung. Anh thậm chí còn được HLV Chu Đình Nghiêm đôn lên chơi như tiền đạo thực thụ ở những phút cuối trong chiến thắng 3-0 trước đội hạng nhất Đồng Tháp. Đáng nói người ghi bàn mở tỷ số cho Hà Nội cũng đến từ hậu vệ Nguyễn Văn Dũng.
HLV Park Hang-seo có vui khi dàn tuyển thủ hậu vệ lập công, tiền đạo tịt ngòi? - ảnh 3

Tiền đạo Tiến Linh tịt ngòi

HLV Park Hang-seo bật cười khi Thành Chung bỏ lỡ cơ hội “đá vào dễ hơn ra ngoài” nhưng sau đó ông vui hết nấc khi trung vệ này cũng có bàn thắng. Nhiều người nói vui từ màn thể hiện của các tuyển thủ ở Cúp quốc gia, thầy Park đã có thêm giải pháp cho đội tuyển chính là ngòi nổ đến từ các hậu vệ. Tuy vậy các chuyên gia nhận định vấn đề của đội tuyển vẫn nằm ở chuyện tìm kiếm những gương mặt tối ưu trên hàng công bởi chuyện hậu vệ ghi bàn không hiếm nhưng tiền đạo mà mãi không ghi bàn thì quả là thảm họa.

 

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan