Không thượng đài, võ sĩ Zabit Magomedsharipov đấu tập với… dê

Zabit Magomedsharipov đấu tập với… dê – Nguồn: INSTAGRAM

Trên tài khoản Instagram mới đây, Zabit đăng tải một tấm ảnh cùng một đoạn video đầy hài hước. Với khung cảnh giống như tại vùng quê, võ sĩ này khoe cảnh mình đấu tập với… dê. Đáng nói, con dê trong đoạn video có cặp sừng khá to liên tục lao tới khiến Zabit phải lùi lại dè chừng.

Dòng trạng thái của anh cũng khá hài hước: “Vì không được thi đấu nên tôi nhận lời đấu với bất kỳ đối thủ nào. Chuyến đi này suýt phá hỏng thành tích của tôi rồi”. Ngụ ý của Zabit có lẽ nhắc tới thành tích bất bại của anh tại đấu trường UFC.

Tổng cộng, anh có 6 chiến thắng kể từ khi ký hợp đồng với UFC vào năm 2017 và thi đấu ở hạng lông. Dù vậy cho tới nay, Zabit vẫn chưa gặp phải đối thủ nào thật sự nặng ký. Có thông tin anh đã chuyển sang thi đấu ở hạng cân cao hơn.

Lần cuối cùng anh thượng đài là vào tháng 11 năm ngoái. Theo kế hoạch ban đầu, Zabit Magomedsharipov sẽ đối đầu với một đối thủ khá sừng sỏ là Brian Ortega tại sự kiện UFC 249 diễn ra vào ngày 18-4. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy vì dịch COVID-19.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan