Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và đoán tỷ số Cúp quốc gia Việt Nam tu…

Sau thời gian dài tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam chính thức trở lại bằng 10 trận đấu vòng loại Cúp quốc gia 2020 diễn ra cuối tuần này. Để các sân thi đấu được đón khán giả vào xem, ban tổ chức các trận đấu phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về đảm bảo y tế, tránh lây lan dịch bệnh.

‘Sát thủ’ của đội tuyển Việt Nam – Hà Minh Tuấn kịp tái xuất V-League

Trong số 20 đội tham dự vòng loại Cúp quốc gia năm nay, Hạng nhất đông quân hơn khi có đến 11 đội trong khi V-League chỉ 9 CLB. Sự chênh lệch về đẳng cấp giữa hai hạng là không nhỏ nên cơ hội để 11 đội này đi tiếp là không nhiều. Cách đây 3 mùa giải, hai đội hạng Nhất là Bình Phước và Viettel đã lần lượt vượt qua Đồng Tháp và Huế để giành quyền góp mặt ở vòng 1/8. Một năm sau tiếp tục có 3 đội hạng Nhất vượt qua vòng loại Cúp quốc gia là Bình Định, Bình Phước và Long An.

Vì thế, cơ hội cho các câu lạc bộ chiếu dưới vẫn còn đó dù không nhiều. Dự kiến lượng khán giả đến sân xem sẽ rất đông bởi họ đã thiếu bóng đá quá nhiều ngày rồi. Các trận đấu đều được tường thuật trực tiếp trên các kênh bóng đá Việt Nam.
Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và đoán tỷ số Cúp quốc gia Việt Nam tuần này (23.5) - ảnh 1

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan