Mike Tyson “chấp” Holyfield tập với Wladimir Klitschko và Antonio Tarver | …

Holyfield còn tuyên bố đây là #teamholyfield (đội Holyfield), và “bạn chỉ có mạnh lên khi tập với những đồng đội cự phách”. Đáp lễ, Mike Tyson đăng bức ảnh mình đang trừng mắt để đáp trả với ám chỉ đầy vẻ thách thức.
Cả 2 võ sĩ kỳ cựu Holyfield và Mike Tyson đã chính thức “hẹn” thượng đài trở lại trong cuộc gặp lần thứ 3, có thể cuối năm nay với địa điểm dự kiến ở Ả Rập Xê Út.

Trận đấu này nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, nhưng cả 2 võ sĩ lão tướng đều rất quyết tâm “ăn thua” nhau khi ở thời điểm này cả 2 cộng lại đã tới 110 tuổi.

Holyfield hiện 57 tuổi, còn Mike Tyson cũng 53 tuổi. Trước đây, cả 2 từng có hai lần thượng đài đình đám năm 1996 – 1997, và hai lần Holyfield đều thắng.

Trong đó ở lần đấu thứ 2 (năm 1997) diễn ra đầy tai tiếng khi Mike Tyson nhiều lần cắn tai Holyfield, và bị xử thua ở hiệp thứ 3.
Mike Tyson “chấp” Holyfield tập với Wladimir Klitschko và Antonio Tarver - ảnh 1

So sánh tuổi tác và thành tích giữa Mike Tyson và Evander Holyfield

Chụp màn hình The Sun

Hiện Mike Tyson chưa chính thức công bố thành lập đội của mình, khi vẫn đang tự tập là chính, và đã giảm cân đáng kể để có vóc dáng nhanh nhẹn, tìm lại một phần thời đỉnh cao của mình.

Cũng giống Mike Tyson, Holyfield quyết định trở lại võ đài và đang tập với 2 võ sĩ kỳ cựu là Klitschko, 44 tuổi và Tarver, 51 tuổi. 
Mike Tyson “chấp” Holyfield tập với Wladimir Klitschko và Antonio Tarver - ảnh 2

Evander Holyfield (thứ 2, từ trái qua) giới thiệu #teamholyfield với 2 võ sĩ nổi tiếng Tarver (trái) và Klitschko (thứ 3, từ trái qua)

Chụp màn hình trang cá nhân

Ngoài đấu với Mike Tyson, Holyfield còn dự tính sẽ có một loạt trận đấu khác với các đối thủ khi xưa như Lennox Lewis và Riddock Bowe.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan