Mở cửa sân Hàng Đẫy trận Hà Nội – Đồng Tháp

Mở cửa sân Hàng Đẫy trận Hà Nội - Đồng Tháp - Ảnh 1.

Sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa cho khán giả vào theo dõi trận đấu Hà Nội – Đồng Tháp tại vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020 ngày 31-5 – Ảnh: NAM KHÁNH

Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã trở lại từ ngày 23-5 sau hơn 2 tháng phải tạm hoãn vì dịch COVID-19. Trong trận khai mạc Cúp quốc gia, trận đấu giữa Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai đã gây ấn tượng trên SVĐ Thiên Trường với sự có mặt của 10.000 khán giả.

Sau khi Nam Định “mở hàng” là địa phương đầu tiên cho phép khán giả vào SVĐ cổ vũ bóng đá, hầu hết các tỉnh thành trên cả nước cũng đã cho phép mở cửa SVĐ.

Vào lúc 19h ngày 31-5, CLB Hà Nội sẽ có trận đấu đầu tiên trên sân nhà Hàng Đẫy tại vòng 1/8 Cúp quốc gia khi tiếp đón CLB Đồng Tháp. 

Sau nhiều ngày cả nước không có ca COVID-19 lây lan trong cộng đồng, chiều 28-5 Sở VH-TT Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của CLB Hà Nội cho phép đội bóng mở cửa sân Hàng Đẫy đón khán giả vào ngày 31-5.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Quốc Tuấn, giám đốc điều hành CLB Hà Nội, nói: “Mặc dù được thành phố cho phép mở cửa SVĐ đón khán giả nhưng trong trận đấu đầu tiên tiếp đón Đồng Tháp, chúng tôi chỉ phát hành một lượng vé mời nhất định chứ không bán vé. Cách này giúp CLB có thể kiểm soát tốt nhất số CĐV vào sân, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời cũng là cuộc tập rượt cho những trận đấu sau đó của Hà Nội trên sân nhà tại V-League”.

Do trận Hà Nội – Đồng Tháp là trận đấu tại Cúp quốc gia nên lượng người quan tâm đến trận đấu chưa nhiều. Với các trận đấu tại V-League sẽ khởi tranh trở lại từ ngày 5-6 tới, CLB Hà Nội cho biết sẽ phải tiếp tục xin phép thành phố về việc mở cửa sân Hàng Đẫy.

Ngày 6-6, CLB Hà Nội sẽ có cuộc tiếp đón CLB Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy tại vòng 3 V-League. Trận đấu này sẽ là tâm điểm chú ý của người hâm mộ cả nước.

Quảng Ninh cho phép mở cửa SVĐ Cẩm Phả

Thông tin chính thức từ CLB bóng đá Than Quảng Ninh cho biết UBND tỉnh Quảng Ninh đã cho phép mở cửa SVĐ Cẩm Phả cho khán giả vào sân trong trận Quảng Ninh – Nam Định tại vòng 1/8 Cúp quốc gia diễn ra lúc 18h chiều 30-5.

CLB Than Quảng Ninh cũng phát hành vé vào cửa với 4 mệnh giá: 40.000 đồng, 80.000 đồng, 100.000 đồng, 150.000 đồng/vé.

Trận Quảng Ninh – Nam Định là một trong những cặp đấu hấp dẫn của vòng 1/8. Dự kiến hàng chục ngàn CĐV Quảng Ninh, Nam Định sẽ có mặt trên sân Cẩm Phả để cổ vũ trận đấu.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan