‘Mỹ nhân quần vợt’ Eugenie Bouchard đáp trả ‘cực chất’ fan hâm mộ vô duyên …

Trên trang Twitter cá nhân, Bouchard không ngần ngại bày tỏ việc cách ly tại nhà đã thay đổi hoàn toàn những thói quen sinh hoạt và giờ giấc ngủ thông thường của cô. Giống như nhiều người trong chúng ta, tay vợt người Canada thức dậy vào đầu buổi chiều và ăn bữa sáng cùng với một chiếc bánh pizza.

Một anh chàng fan hâm mộ đã trả lời dòng tweet của Bouchard bằng việc đăng một tấm ảnh chụp cận mặt của anh: “Chào Genie, tiệm làm tóc vẫn tiếp tục đóng cửa và tôi đã tự cắt tóc. Cô nghĩ thế nào?”
‘Mỹ nhân quần vợt’ Eugenie Bouchard đáp trả ‘cực chất’ fan hâm mộ vô duyên - ảnh 1

Pha đáp trả thông minh của Bouchard trước fan hâm mộ

Không khen cũng không chê, tay vợt xinh đẹp 26 tuổi đã đáp trả chàng trai một cách cực kỳ thông minh nhưng cũng không kém phần ‘sắc sảo’. Thay vào đó, cô đã trả lời rằng: “Vậy mà tôi cứ nghĩ là anh đang đội nón đó chứ.” Pha đáp trả ngoạn mục của Bouchard khiến nhiều fan hâm một phát cuồng vì sự hài hước và thông minh của ngôi sao người Canada.

Trong thời gian ‘thất nghiệp’ do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Bouchard đã khiến hàng triệu chàng trai phải ‘đau tim’ bởi những dòng trạng thái ‘thả thính’ được chia sẻ trên mạng xã hội.
‘Mỹ nhân quần vợt’ Eugenie Bouchard đáp trả ‘cực chất’ fan hâm mộ vô duyên - ảnh 2

Vẻ đẹp của Bouchard khiến nhiều fan hâm mộ ‘đứng tim’

Eugenie Bouchard là tay vợt người Canada đầu tiên lọt vào trận chung kết một giải Grand Slam ở nội dung đánh đơn tại Wimbledon 2014. Ngoài ra cô còn vào đến bán kết giải Úc mở rộng và Pháp mở rộng trong năm 2014 để lọt vào top 5 trên bảng xếp hạng WTA. Tuy nhiên, những chấn thương liên tục và những lùm xùm bên ngoài sân đấu đã khiến tay vợt xinh đẹp sa sút phong độ trong những năm gần đây và hiện cô đã tuột xuống vị trí thứ 332 trên bảng xếp hạng.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan