Nguyễn Tấn Hoài đòi lại áo vàng

Nguyễn Tấn Hoài đòi lại áo vàng - Ảnh 1.

Nguyễn Tấn Hoài giành chiến thắng tại TP Huế – Ảnh: V.N.H

Chặng thi đấu này diễn ra vô cùng hấp dẫn với những đợt tấn công bứt phá nổ ra liên tục. Các tay đua của TP.HCM và Bike Life Đồng Nai hoàn toàn làm chủ đường đua khiến nỗ lực bảo vệ áo vàng cho Nguyễn Thanh An của ê-kíp 620 Châu Thới Vĩnh Long trở nên vô cùng vất vả.

Nhưng khi gần về đến đích, đoàn đua đã nhập lại thành toán đông để cống hiến cho người hâm mộ tại TP Huế màn nước rút ấn tượng. Được đồng đội hỗ trợ gần như suốt chặng, Nguyễn Tấn Hoài (đội Dược Domesco Đồng Tháp) đã giữ được thể lực tốt để vượt qua mọi đối thủ, cán mức đầu tiên.

Về đích ở các vị trí tiếp theo là tay đua 18 tuổi Nguyễn Văn Bình (đội TP.HCM – MM Mega Market) và Quàng Văn Cường (đội Hà Nội).

Đây là chiến thắng thứ hai sau ba chặng đầu tiên tại giải của Tấn Hoài. Chiến thắng này chẳng những giúp Tấn Hoài củng cố chiếc áo xanh tổng sắp đang mặc mà còn đoạt luôn chiếc áo vàng tổng sắp từ Nguyễn Thanh An.

Ngày 22-5, các tay đua sẽ thi đấu chặng thứ tư, đua 20 vòng quanh cầu Trường Tiền – Phú Xuân tại TP Huế có lộ trình dự kiến 42 km.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan