Nhan sắc ấn tượng vợ Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng | Bóng đá Việt Nam

Phải nói rằng năm 2019 được xem là đại cát của tiền vệ 26 tuổi Đỗ Hùng Dũng khi anh lấy vợ, sinh con rồi thăng hoa trong màu áo tuyển U.22 với tấm HCV SEA Games và khép lại mỹ mãn với danh hiệu Quả bóng vàng.
Nhan sắc ấn tượng vợ Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng - ảnh 1

Mộc Trinh hạnh phúc bên Hùng Dũng cùng con nhỏ

Triệu Mộc Trinh sinh năm 1997 quê Tuyên Quang được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hot girl xứ Tuyên. Cô nàng sở hữu làng da trắng, gương mặt sáng cùng nụ cười “tỏa nắng” luôn thu hút mọi ánh nhìn.
Nhan sắc ấn tượng vợ Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng - ảnh 2

Mộc Trinh (trái) với gương mặt tươi sáng

Tiền vệ tài năng Đỗ Hùng Dũng đã chiếm được trái tim cô nàng và sau 2 năm quen nhau, cả hai về chung mái nhà. Chỉ 2 tuần sau khi vợ sinh em bé, Hùng Dũng đã phải xa nhà cả tháng trời, cùng tuyển U.22 Việt Nam chinh phục SEA Games 2019.
Nhan sắc ấn tượng vợ Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng - ảnh 3

Mộc Trinh tươi tắn bên con nhỏ

Hùng Dũng tiết lộ mỗi khi quyết định làm việc gì quan trọng đều hỏi ý kiện bạn đời Triệu Mộc Trinh. Như trước khi quyết định tham dự SEA Games 2019, chàng trai quê Gia Lâm (Hà Nội) cũng về nhà hỏi ý vợ. Tất nhiên trước cơ hội quý đóng góp cho bóng đá nước nhà, bà xã Mộc Trinh tuyệt đối ủng hộ.
Nhan sắc ấn tượng vợ Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng - ảnh 4

Mộc Trinh (phải) cùng Hùng Dũng chụp hình cưới

Tối 26.5, Khi cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức xướng tên chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng lên bục nhận thưởng, Mộc Trinh ngồi dưới xúc động đến ngấn lệ vì chung niềm hạnh phúc và tự hào với thành quả mà chồng lần đầu có được sau nhiều năm theo đuổi bóng đá.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan