‘Phi công trẻ’ của mẹ siêu sao Neymar phải cấp cứu | Bóng đá Quốc tế

Mẹ Neymar, bà Nadine Goncalves, 52 tuổi được cho là đã gọi xe cứu thương để đưa nhân tình Tiago Ramos, 22 tuổi đến bệnh viện sau khi anh bị một vết cắt sâu ngay cánh tay.

Một người hàng xóm nhà mẹ Neymar tiết lộ với báo chí Brazil rằng nghe tiếng la hét trong ngôi nhà của cặp đôi này ở thành phố cảng Santos (Brazil) vào đêm 2.6. Người phát ngôn của bà Nadine Goncalves, được báo chí Brazil trích lời: “Đã xảy ra một tai nạn trong nhà với Tiago Ramos. Sau đó, Nadine Goncalves nghĩ tốt nhất nên gọi xe cứu thương để đề phòng bất trắc, may mắn mọi thứ đều ổn”.
‘Phi công trẻ’ của mẹ siêu sao Neymar phải cấp cứu  - ảnh 1

Bạn trai kém 30 tuổi của mẹ Neymar phải cấp cứu

Tờ Extra của Brazil cho biết vết cắt tại khuỷu tay của Tiago đã phải khâu nhiều mũi và nguyên nhân là do mãnh vỡ thuỷ tinh gây ra. Hiện chưa rõ cả hai đã về nhà chưa hay vẫn còn trong bệnh viện.
‘Phi công trẻ’ của mẹ siêu sao Neymar phải cấp cứu  - ảnh 2

Neymar (trái) ủng hộ mẹ yêu “phi công trẻ”

Mẹ  của Neymar từng tống cổ Tiago Ramos khỏi nhà vì nghi anh chàng mê đàn ông. Thế nhưng hồi giữa tháng 5, cả hai bất ngờ hàn gắn tình cảm, thuê căn hộ sang trọng sống chung cũng là nơi xảy ra sự cố khiến Tiago Ramos phải vào viện cấp cứu.
‘Phi công trẻ’ của mẹ siêu sao Neymar phải cấp cứu  - ảnh 3

Neymar (trái) cùng Tiago Ramos

Siêu sao của CLB Paris Saint Germain, Neymar vốn tôn trọng chuyện tự do tình cảm nên không phản đối mối tình chênh lệch đến 30 tuổi của mẹ. Anh được cho còn ủng hộ cả hai quen nhau.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan