Sao thể thao Mỹ bị vợ dí súng định bắn khi lên giường với người khác | Thể …

Sự việc diễn ra vào sáng sớm ngày 13.4.2020 khi vợ của Earl Thomas là Nina Thomas bắt tại trận anh đang trên giường với người phụ nữ khác tại bang Texas.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát Texas đã bắt Nina Thomas với cáo buộc xâm nhập gia cư bất hợp pháp và tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người. Hai người phụ nữ đi cùng Nina Thomas cũng bị buộc tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Theo TMZ, Earl Thomas bỏ vợ ở nhà sau một cuộc cãi vã và rời đi. Nina Thomas đăng nhập vào tài khoản Snapchat của chồng và thấy Earl đang hẹn hò với một người phụ nữ khác. Cô theo dõi anh ta thông qua Snapchat đến một ngôi nhà cho thuê và mang theo khẩu súng lục của chồng.
Sao thể thao Mỹ bị vợ dí súng định bắn khi lên giường với người khác - ảnh 1

Ear Thomas là ngôi sao nổi tiếng của bóng bầu dục Mỹ

Không kìm chế được cơn giận khi thấy chồng khỏa thân cùng người phụ nữ khác, Nina Thomas đã chĩa súng vào đầu chồng với ngón tay được đặt trên cò súng. Cảnh sát cho biết Earl đã vật lộn để giật khẩu súng từ tay vợ, sau đó cô vợ đã đuổi theo anh ta bằng một con dao.

Nina Thomas đã được tại ngoại sau khi đóng 25.000 USD tiền bảo lãnh, đồng thời cô bị cấm gần chồng và người phụ nữ đi cùng chồng trong 60 ngày.

Luật sư của Nina, Jonathan Goins đang nỗ lực để biện hộ cho cô trong phiên tòa sắp diễn ra.

Earl Thomas năm nay 31 tuổi là hậu vệ nổi tiếng của bóng bầu dục Mỹ, anh từng đoạt chức vô địch Quốc gia với Seattle năm 2014.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan