Sau cách ly, Phạm Đức Hòa mới nhận

Sau cách ly, Phạm Đức Hòa mới nhận Quả bóng đồng futsal 2019 - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho Phạm Đức Hòa sáng 10-6 – Ảnh: PHƯƠNG VÕ

Gala trao giải “Quả bóng vàng Việt Nam 2019” đã diễn ra tại khách sạn REX vào tối 26-5.

Nhưng ở buổi Gala này, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Phạm Đức Hòa đều không thể có mặt để nhận giải. Cụ thể, Văn Hậu đang khoác áo CLB Heerenveen (Hà Lan), còn Phạm Đức Hòa trong thời điểm đó đang bị cách ly tại Đà Nẵng theo quy định sau khi khoác áo CLB O Parrulo Ferrol (Tây Ban Nha) trở về.

Không có mặt, nhưng Đoàn Văn Hậu đã được bố mẹ lên nhận thay giải thưởng “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất”. Còn Phạm Đức Hòa thì chỉ phát biểu lý do vắng mặt qua clip được ban tổ chức ghi lại và cho biết sẽ trao tận tay anh sau khi kết thúc cách ly.

Ở giải thưởng dành cho futsal, Phạm Đức Hòa giành “Quả bóng đồng 2019” sau hai người đồng đội ở CLB Thái Sơn Nam và đội tuyển futsal Việt Nam là Trần Văn Vũ (Quả bóng vàng) và Nguyễn Minh Trí (Quả bóng bạc).

Sau cách ly, Phạm Đức Hòa mới nhận Quả bóng đồng futsal 2019 - Ảnh 2.

Quang cảnh buổi trao giải tại CLB Thái Sơn Nam – Ảnh: PHƯƠNG VÕ

Phát biểu trước khi cùng CLB Thái Sơn Nam di chuyển ra Nha Trang thi đấu lượt đi VCK Giải futsal HDBank VĐQG 2020, Phạm Đức Hòa chia sẻ: “Dù không thể nhận giải ở đêm Gala trao giải nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui khi nhận giải ngay tại CLB. Tôi rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng với tôi”.

Nói về kế hoạch trở lại Tây Ban Nha, Phạm Đức Hòa cho biết nếu có cơ hội, anh sẽ trở lại. Anh nói: “Giải futsal của Tây Ban Nha hiện đang tạm hoãn vì dịch COVID-19. Họ chỉ lấy 8 đội đầu bảng để thi đấu play-off và tranh chức vô địch.

CLB O Parrulo Ferrol mà tôi khoác áo chỉ đứng thứ 10 nên coi như mùa giải đã kết thúc. Sang năm, nếu có dịp may mắn tiếp tục đồng hành với CLB O Parrulo Ferrol thì tôi có thể sẽ sang lại Tây Ban Nha”.

Vì thời gian tập luyện cùng CLB đương kim vô địch Thái Sơn Nam quá ngắn nên Phạm Đức Hòa đã được ban huấn luyện cũng như ban lãnh đạo CLB cho nghỉ ở lượt đi Giải VĐQG 2020.

Trong thời gian chuẩn bị cho giải, những anh em ở nhà đã tập luyện rất tốt và có phong độ tốt. Nên bản thân tôi cũng phải công bằng với tất cả mọi người, và phải chờ để được thi đấu ở lượt về”, anh nói.

Lượt đi VCK Giải futsal HDBank VĐQG 2020 diễn ra từ ngày 14-6 đến 5-7 tại nhà thi đấu Trường ĐH Nha Trang (Khánh Hòa). Lượt về diễn ra từ ngày 5 đến 26-9 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM). Đội vô địch sẽ nhận cúp, HCV và 500 triệu đồng tiền thưởng.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan