Sếp Văn Hậu chỉ ra viễn cảnh buồn của Heerenveen | Bóng đá Quốc tế

Giải Hà Lan mùa 2019-2020 bị hủy khiến nhiều CLB Hà Lan trong đó có Heerenveen nơi Văn Hậu thi đấu với hợp đồng theo hợp đồng cho mượn đứng trước khủng hoảng. Lãnh đạo CLB Heerenveen cho biết thời điểm này chưa đánh giá được hết hậu quả của cuộc khủng hoảng nhưng chắc chắn rằng đội mất đi rất nhiều thu nhập từ bán vé, tài trợ, bản quyền…
Sếp Văn Hậu chỉ ra viễn cảnh buồn của Heerenveen - ảnh 1

Giám đốc điều hành Cees Roozemond lường trước những khó khăn, thách thức cho CLB Heerenveen ở mùa giải tới

Giám đốc điều hành Cees Roozemond không ngại chỉ ra rằng mùa giải tới mới khó khăn bội phần cho CLB. “Chúng tôi khẩn trương tìm kiếm giải pháp tài chính từ bán vé, tài trợ cho mùa giải tới nhưng chưa có gì đảm bảo. Ngay cả việc chưa chắc có doanh thu từ vé nếu phải đá sân không khán giả. Chúng ta sẽ thấy cuộc khủng hoảng thật sự đến vào mùa tới, đó là sự thật”, Cees Roozemond chia sẻ đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của các cổ động viên, nhà tài trợ.
Sếp Văn Hậu chỉ ra viễn cảnh buồn của Heerenveen - ảnh 2

Cầu thủ Heerenveen kiểm tra thể lực và sẽ tập lại vào ngày 11.5 tới

Trước đó, các chuyên gia bóng đá Hà Lan đánh giá tác động của đại dịch bệnh đẩy nhiều đội bóng tầm trung, chưa vững vàng tài chính ở Hà Lan, trong đó có Heerenveen trước bờ vực phá sản. Heerenveen đang lên phương án giảm lương Văn Hậu cùng toàn đội. Ngoài ra đội bóng này cũng phải thay đổi chính sách, tiết kiệm tối đa như không ký hợp đồng mới mà ưu tiên các hợp đồng cho mượn ngắn hạn, chi phí rẻ.
Sếp Văn Hậu chỉ ra viễn cảnh buồn của Heerenveen - ảnh 3

Đoàn Văn Hậu chờ quyết định ở lại Heerenveen hay về nước

Sau gần 2 tháng cách ly tập ở nhà, Văn Hậu cùng các thành viên CLB Heerenveen vừa trải qua đợt kiểm tra thể chất nhằm đánh giá hiệu quả của việc tập tại nhà. Tin vui cho Văn Hậu cùng các cầu thủ Heerenveen là từ ngày 11.5 tới họ sẽ quay lại tập luyện nhưng theo từng nhóm nhỏ để phòng trách Covid-19. Văn Hậu còn hồi hộp chờ tin được ở lại CLB Heerenveen hay về lại Hà Nội sau khi hết 1 năm cho mượn.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan