“Soái ca” Son Heung-min siêu ngầu trong trang phục nhà binh | Bóng đá Quốc …

Son Heung-min ra đảo tập luyện cùng quân đội và lần đầu cao giá hơn Ronaldo

Tiền vệ 27 tuổi bị rò rỉ khoảnh khắc khi đang vác súng trong bộ trang phục của quân đội kết hợp với một chiếc mũ chống đạn số hiệu 136, cùng một lớp bịt mặt chỉ để lộ hai con mắt. Tuy nhiên người hâm mộ cũng không mấy khó khăn để nhận ra tiền vệ điển trai cao 1m83. Họ khen Son Heung-min ra dáng một quân nhân “soái ca”.
“Soái ca” Son Heung-min siêu ngầu trong trang phục nhà binh - ảnh 1

Son Heung-min (136) đang hành quân

Là mẫu cầu thủ chơi bóng đầy tốc độ tại Premier League, việc tập bắn đạn thật tại khoá huấn luyện lại tăng thêm phần mạnh mẽ của Son Heung-min. Tiền đạo này được huấn luyện về hơi cay, hoàn thành các lớp về vũ khí hoá học, sinh học, phóng xạ và hạt nhân. Ngoài ra, anh cũng đã trải qua một lớp “giáo dục kỷ luật”, điều này có vẻ khá có ích cho anh khi thi đấu dưới thời của ông thầy “khó tính” Jose Mourinho.
“Soái ca” Son Heung-min siêu ngầu trong trang phục nhà binh - ảnh 2

Ngôi sao bóng đá Hàn Quốc được nhiều người hâm mộ quan tâm

CLB Tottenham đã quay trở lại luyện tập với sự vắng mặt của Son Heung-min, tuy nhiên anh nên tận dụng khoảng thời gian không bóng đá để hoàn thành khoá đào tạo càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, theo yêu cầu của chính phủ Hàn Quốc, tất cả đàn ông ở đất nước này phải hoàn thành 21 tháng phục vụ quân ngũ trước 28 tuổi.
“Soái ca” Son Heung-min siêu ngầu trong trang phục nhà binh - ảnh 3

Son Heung-min bị chấn thương tay trước khi Ngoại hạng Anh hoãn vì Covid-19

Trong chiến thắng đầy kịch tính 3-2 trước Aston Villa vào tháng 2, Son Heung-min trở thành người hùng của “gà trống” khi ghi bàn bàn thắng quyết định ở phút bù giờ. Tuy nhiên, anh không may bị chấn thương tay nghiêm trọng trong trận đấu đó. Sau đó, Spurs có 6 trận liên tiếp không thắng  khi thiếu vắng trụ cột người Hàn Quốc. Tiếp đó Ngoại hạng Anh bị tạm dừng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan