Tài năng trẻ của Atalanta Andrea Rinaldi đột ngột qua đời ở tuổi 19

Tài năng trẻ của CLB Atalanta đột ngột qua đời ở tuổi 19 - Ảnh 1.

Andrea Rinaldi qua đời khi chỉ mới 19 tuổi – Ảnh: ATALANTA

Theo Football-Italia, Andrea Rinaldi qua đời vào sáng sớm ngày 11-5. Anh mắc căn bệnh phình mạch máo não trước đó 3 ngày khi đang thực hiện cách ly tại nhà vì dịch COVID-19.

Sau khi cảm thấy không khỏe, Rinaldi được đưa đến bệnh viện và chăm sóc đặc biệt. Dù vậy, anh đã không qua khỏi.

Trước khi qua đời, Andrea Rinaldi là cầu thủ thuộc biên chế của Atalanta đang chơi Serie A. Anh được cho mượn ở CLB Legnano tại Serie D. Trong thông báo đưa ra, Legnano gọi Rinaldi là “một cậu bé vàng, một tấm gương trong tập luyện và thi đấu”.

Chủ tịch đội bóng Giovanni Munafo cũng phải giành những lời thương cảm tới cầu thủ xấu số: “Khi Andrea tới tập luyện, cậu ấy sẽ tới chào tôi trước. Đó sẽ là kỷ niệm mà tôi sẽ mang theo trong tim mãi mãi. Thay mặt CLB, tôi xin bày tỏ sự tiếc thương tới gia đình cậu bé. Tôi tin rằng dù không còn nữa, Andrea vẫn sẽ là một chiến binh, như cái cách cậu ấy luôn chiến đấu trên sân”.

CLB Atalanta cũng dành những lời có cánh dành cho cầu thủ 19 tuổi. Andrea Rinaldi được xem là một tài năng của đội bóng. Anh gắn bó với Atalanta từ cấp học viện cho tới các lứa trẻ và sau này là đội một.

Vị trí sở trường của Rinaldi là tiền vệ. Anh từng giúp cho U17 Atalanta giành chức vô địch Scudetto và Siêu cúp Ý ở lứa U17.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan