Thêm 1 cầu thủ ở Premier League và 5 cầu thủ Tây Ban Nha nhiễm COVID-19

Thêm 1 cầu thủ ở Premier League và 5 cầu thủ Tây Ban Nha nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

Brighton & Hove Albion đã có cầu thủ thứ 3 bị nhiễm COVID-19 – Ảnh: Getty Images

Ở Premier League trong kết quả xét nghiệm mới nhất, cầu thủ của CLB Brighton & Hove Albion đã bị phát hiện nhiễm bệnh COVID-19 và sẽ bị cách ly 14 ngày. Trước đó, 2 cầu thủ khác của đội bóng này cũng phát bệnh phải cách ly để điều trị.

Dù đã có 3 cầu thủ nhiễm bệnh nhưng cả đội Brighton & Hove Albion không cần phải cách ly, mà tiếp tục được tập luyện riêng lẻ trên sân tập để chuẩn bị cho ngày trở lại.

Giám đốc điều hành Paul Barber của đội Brighton & Hove Albion cho biết: “Đây thật sự là một nỗi lo. Bất chấp tất cả các biện pháp phòng ngừa mà chúng tôi đã thực hiện trong vài tuần qua, vẫn có một cầu thủ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19”.

Theo dự kiến các đội bóng ở Premier League sẽ có cuộc gặp với các nhà tổ chức vào hôm nay (11-5) để thảo luận về kế hoạch tái đấu trở lại.

Tuy nhiên với những tin tức “không tốt từ Brighton & Hove Albion khiến nhiều cầu thủ khác cảm thấy lo lắng. Tiền vệ 22 tuổi Todd Cantwell (Norwich) viết trên Twitter: “Chúng tôi cũng chỉ là con người”.

Trong khi đó ở hai giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha là La Liga cùng Segunda vừa phát hiện thêm 5 cầu thủ nhiễm bệnh COVID-19.

Những cầu thủ này không được công bố tên nhưng theo ESPN, một trong những cầu thủ nhiễm bệnh là ngôi sao Renan Lodi của Ateltico Madrid. Hai CLB Barcelona và Real Madrid không có ca nhiễm nào.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan