Thủ môn Tấn Trường tiết lộ đến Hà Nội FC sau cuộc gọi của Trần Tiến Anh

Thủ môn Tấn Trường tiết lộ đến Hà Nội FC sau cuộc gọi của Trần Tiến Anh - Ảnh 1.

Thủ môn Tấn Trường có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội tại Hà Nội FC vào chiều 1-6 – Ảnh: HỮU TẤN

Tôi tự tin về chuyên môn của mình. Sức khỏe của tôi còn dư sức thi đấu V-League, không chỉ năm nay mà còn thêm 1, 2 năm nữa. Bàn thua là quá khứ. Cái tôi hướng đến là hiện tại và tương lai, tôi sẽ đạt được những gì ở CLB mới, thể hiện tốt để được tin tưởng. Tôi ra đây không phải để cạnh tranh với Văn Công hay thủ môn nào khác. Ban huấn luyện sẽ quyết định ai bắt chính, tôi ra đây không phải để làm số 1.

Thủ môn Tấn Trường

Bùi Tấn Trường kể: “Việc đến Hà Nội FC là chuyện không tưởng, chưa từng nghĩ tới. Tôi xác định nghỉ hết mùa này hoặc hết giai đoạn 1. Tâm trí đã sẵn sàng cho giai đoạn 2 hoặc mùa giải tới rồi. Tôi chỉ duy trì tự tập luyện, hôm trước vẫn còn ngồi sân Cao Lãnh xem Đồng Tháp đá với Hải Phòng ở Cúp quốc gia.

Tối hôm đó, tôi nhận được cuộc gọi từ anh Tiến Anh (HLV thủ môn Hà Nội FC – PV). Anh nói Hà Nội FC đang cần thủ môn. Nhận được lời mời, tôi cũng suy nghĩ vì mình xác định từ đầu là chưa trở lại ngay nhưng khi xem các trận đấu lại thấy nhớ bóng đá.

Thủ môn Minh Nhựt cùng lứa tôi vẫn còn thi đấu, tại sao tôi không tiếp tục. Sau khi suy nghĩ, tôi chấp nhận lời đề nghị từ anh Tiến Anh. Hai ngày sau, tôi có mặt ở Hà Nội”.

Thủ môn Trần Tiến Anh từng là người gác cầu môn số 1 ở đội tuyển Việt Nam. Tại Tiger Cup 1998 (nay là AFF Cup – PV), ông bắt chính và có tình huống ra vào không hợp lý, bóng trúng lưng Sasi Kuma đi vào lưới khiến đội tuyển Việt Nam lỡ chức vô địch Đông Nam Á đầu tiên dù đã ở rất gần.

Thủ môn Tấn Trường nói tiếp: “Hà Nội FC là một tập thể mạnh và đồng đều, có sức mạnh. Thành tích của họ thì không cần bàn cãi vì quá nhiều chức vô địch rồi. Tôi ra đây muốn đóng góp một phần sức lực để CLB giành thêm nhiều thành công, giành được thì mình được hưởng lây”.

Thủ môn Tấn Trường tiết lộ đến Hà Nội FC sau cuộc gọi của Trần Tiến Anh - Ảnh 3.

Tấn Trường năm nay đã 34 tuổi nhưng vẫn tự tin về thể lực và chuyên môn thuộc nhóm thủ môn hàng đầu Việt Nam – Ảnh: HỮU TẤN

Thủ môn sinh năm 1986 khẳng định vẫn rất tự tin với trình độ chuyên môn dù bị dư luận nghi ngại nhiều do mắc các sai lầm ngớ ngẩn trong quá khứ.

Sau khi chia tay CLB Bình Dương vào cuối năm 2019, Tấn Trường về quê nhà Đồng Tháp sinh sống, vừa duy trì tập luyện vừa kinh doanh quán game. Anh cho biết chơi điện tử là đam mê lớn sau bóng đá.

Thủ môn người Đồng Tháp nói: “Ngoài mê điện tử tôi không mê gì khác, không nhậu nhẹt gì cả. Tôi thấy đó là sở trường của bản thân. Tôi cũng hoạt ngôn, có thể phát triển nghề đấy. Sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá thì tôi vẫn sẽ theo đuổi việc kiếm tiền từ trò chơi điện tử”.

Tấn Trường chính thức gia nhập Hà Nội FC từ hôm 29-5. Mức lương giữa anh và Hà Nội FC không được tiết lộ. Trước đây, anh từng giành hai chức vô địch V-League vào năm 2015 và 2016 trong màu áo CLB Bình Dương.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan