Thủ môn Văn Hoàng xuất sắc cứu thua giúp Sông Lam Nghệ An duy trì chuỗi bất…

Thủ môn Văn Hoàng xuất sắc cản phá pha dứt điểm cận thành của Hoàng Vũ Samson cứu cho Sông Lam Nghệ An bàn thua trông thấy – Nguồn: NEXT SPORTS

HLV Park Hang Seo có mặt trên khán đài Thanh Hóa để theo dõi trận đấu nhằm tìm kiếm nhân tố mới cho đội tuyển Việt Nam ở loạt trận vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên suốt 90 phút, trận đấu không có nhiều tình huống nguy hiểm mà chỉ “nóng” ở những pha tranh chấp và phạm lỗi giữa cầu thủ hai đội.

Chủ nhà Thanh Hóa là đội chơi nhỉnh hơn và tạo ra một số tình huống có thể dẫn đến bàn thắng. Nổi bật nhất là tình huống ở phút thứ 12, tiền vệ Thành Long có quả treo bóng ở gần giữa sân vào vòng cấm Sông Lam Nghệ An, tiền đạo Hoàng Vũ Samson ập vào đánh đầu cận thành rất căng nhưng thủ môn Nguyễn Văn Hoàng đã phản xạ tuyệt vời dùng đầu phá bóng cứu thua.

Sau đó, ở phút 50, tiền vệ người Croatia Josip Balic tung một cú sút từ ngoài vòng cấm, bóng đi nhẹ nhưng lập bập rất khó chịu khiến thủ môn Văn Hoàng phải đổ người đẩy bóng ra.

Đó cũng là 2 cơ hội đáng chú ý nhất trận đấu, còn lại hầu hết đều là những pha tranh chấp giữa cầu thủ hai đội. Suốt trận này, cầu thủ Sông Lam Nghệ An chẳng có cú sút hoặc pha dứt điểm nào khiến thủ môn Nguyễn Thanh Diệp (Thanh Hóa) phải trổ tài.

Với kết quả hòa 0-0, Sông Lam Nghệ An tiếp tục duy trì chuỗi 4 trận liên tiếp bất bại và đặc biệt họ là đội duy nhất chưa để thủng lưới bàn nào sau 4 vòng đấu của V-League 2020. Còn Thanh Hóa đã có được 1 điểm đầu tiên và vẫn xếp chót bảng.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan