Tiền vệ Dele Alli bị cướp tấn công tại nhà

Tiền vệ Dele Alli bị cướp tấn công tại nhà - Ảnh 1.

Dele Alli bị thương nhẹ sau khi bị cướp đột nhập vào nhà – Ảnh: REUTERS

Theo truyền thông Anh, hai tên cướp đã đột nhập vào nhà Dele Alli lúc rạng sáng và uy hiếp họ bằng dao. Tại thời điểm đó, Dele Alli đang chơi bài với các bạn, trong đó có cả bạn gái của anh.

Sau khi đột nhập vào nhà, hai tên cướp đã khống chế Dele Alli và người bạn từ thời thơ ấu Harry Hickford. Bọn cướp sau đó lục lọi đồ đạc và rời đi với đồ trang sức và những chiếc đồng hồ đắt tiền.

“Chúng tôi nhận được cuộc gọi vào lúc rạng sáng 13-5 để báo cáo về một vụ cướp tại một địa chỉ dân cư ở Barnet. Hai tên cướp đã đột nhập vào nhà và lấy trộm đồ trang sức, bao gồm cả đồng hồ, trước khi bỏ trốn. Hai cư dân nam đã bị thương nhẹ ở mặt sau khi bị hành hung nhưng họ không cần điều trị tại bệnh viện. Không bị bắt giữ nào và chúng tôi vẫn đang điều tra vụ việc”, người phát ngôn của cảnh sát cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, Dele Alli đã viết trên tweet: “Cảm ơn bạn vì tất cả các tin nhắn. Thật khủng khiếp nhưng hiện tại chúng tôi vẫn ổn. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ và động viên của các bạn”.

Dele Alli dự kiến sẽ trở tại tập luyện cùng các đồng đội tại Tottenham vào cuối tuần này nhằm chuẩn bị cho Giải Premier League có thể khởi tranh trở lại vào giữa tháng 6 tới.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan