Tiền vệ Tuấn Anh: “Không dễ giành chiến thắng trên sân Hàng Đẫy”

Tiền vệ Tuấn Anh: “Không dễ giành chiến thắng trên sân Hàng Đẫy” - Ảnh 1.

Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và có thể ra sân trong trận đấu ngày mai với chủ nhà Hà Nội – Ảnh: NAM KHÁNH

Chiều 5-6, cuộc họp báo trước trận Hà Nội – Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy.

Tại cuộc họp báo, tiền vệ Tuấn Anh (HAGL) chia sẻ: “Tôi rất vui được tham dự trận đấu này bởi được đá với đội bóng chất lượng, có sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ. Tất cả các đội bóng ở V-League đều gặp khó khi thi đấu trên sân Hàng Đẫy bởi trình độ chơi bóng của cầu thủ Hà Nội tốt, sân bãi đáp ứng được lối chơi kỹ thuật của họ. Mục tiêu của HAGL là giành chiến thắng hoặc tối thiểu có 1 điểm nhưng tôi biết điều đó không dễ dàng”.

Đánh giá về người đồng đội của mình ở đội tuyển quốc gia nhưng là đối thủ trong trận đấu ngày mai là Hùng Dũng (Hà Nội), Tuấn Anh cho biết danh hiệu Quả bóng vàng 2019 Hùng Dũng giành được là rất xứng đáng. Tất cả mọi người đều biết đó là sự cố gắng của Hùng Dũng trong thời gian dài, chuyên nghiệp và tất cả mọi thứ đều chỉ dành cho bóng đá.

“Hùng Dũng là tấm gương để các cầu thủ khác nhìn vào học hỏi. Anh ấy có vai trò quan trọng trong đội Hà Nội trong trận đấu ngày mai. Ngoài ra, Hà Nội cũng có nhiều nhân tố có thể tạo đột biến như Văn Quyết, Quang Hải, Omar…

Dù vậy, các cầu thủ HAGL không quá áp lực vì có thắng hay thua thì được chơi với đối thủ tốt như Hà Nội cũng giúp chúng tôi thu được nhiều điều”, Tuấn Anh nói.

Trong khi đó, HLV trưởng Lee Tae Hoon (HAGL) nói tất cả các cầu thủ HAGL hiện đều có sức khỏe tốt, trong đó có Văn Toàn và Văn Thanh. Các cầu thủ đã chuẩn bị kỹ càng cho cuộc đối đầu quan trọng với Hà Nội vào tối mai. Mục tiêu của đội bóng phố núi là giành tối thiểu 1 điểm.

Về phía chủ nhà Hà Nội, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết anh và các cầu thủ mong chờ sự trở lại của V-League từng ngày. Trận Hà Nội – HAGL được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ, truyền thông càng khiến cho cầu thủ phấn khích.

Đánh giá về lối chơi của HAGL, Hùng Dũng nói: “Tuấn Anh là cầu thủ rất quan trọng của CLB HAGL, có vai trò rất lớn với lối chơi của đội bóng. Dù vậy, CLB Hà Nội sẽ tìm cách kiểm soát trận đấu tốt để giành chiến thắng, cống hiến cho khán giả trận đấu hấp dẫn”.

HLV trưởng Hà Nội 2 lần không tham dự họp báo

Cuộc họp báo trước trận đấu tâm điểm vòng 3 V-League giữa Hà Nội – HAGL lúc 16h chiều 5-6 trên SVĐ Hàng Đẫy không có sự có mặt của HLV trưởng Hà Nội Chu Đình Nghiêm. Đây là lần thứ hai trong vòng 5 ngày HLV trưởng đội chủ nhà sân Hàng Đẫy không có mặt trong phòng họp báo.

Trước đó, sau chiến thắng 3-0 trước Đồng Tháp tại Cúp quốc gia cuối tuần vừa rồi, ông Chu Đình Nghiêm cũng không xuất hiện. Cả hai cuộc họp báo đều chỉ có sự xuất hiện của HLV phó Nguyễn Công Tuấn. Trả lời truyền thông, ông Tuấn cho biết mục tiêu của Hà Nội là giành 3 điểm trước HAGL.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan