Trực tiếp: Cúp Quốc gia 2020: HLV Park Hang-seo đến Nha Trang xem dàn sao V…

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Với đội hình có dàn  nội binh cực mạnh, Viettel không những đặt tham vọng lớn ở V-League mà còn mơ bay cao ơ Cúp Quốc gia. Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng thậm chí được đánh giá đủ sức vào đến chung kết nởi nằm ở nhánh thuận lợi, né được 2 “ông kẹ” Hà Nội, TP.HCM.
Cúp Quốc gia 2020: HLV Park Hang-seo đến Nha Trang xem dàn sao Viettel - ảnh 12

Khánh Hòa khó làm nên bất ngờ trước Viettel

Thế nhưng trước mắt, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội không được lơ là khi đối đầu với Sanna Khánh Hòa BVN có lối chơi khó chịu, từng gây không ít khó khăn cho các đội bóng lớn. Đội bóng phố biển Nha Trang vẫn còn có những gương mặt tài năng như Duy Thanh, Lâm Ti Phông, Đình Kha có khả năng xoay chuyển thế trận. Đội bóng này cũng tổ chức phòng ngự khá tốt sẽ là thách thức lớn cho Viettel.
Cúp Quốc gia 2020: HLV Park Hang-seo đến Nha Trang xem dàn sao Viettel - ảnh 13

Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội CLB Viettel được đánh giá trên cơ so với Sanna Khánh Hòa BVN

Không có sự phục vụ của các chân sút ngoại nhưng Viettel vẫn có đủ dàn sao nội dung trải đều các tuyến. Hàng phòng ngự vững như bàn thạch với thủ môn Nguyên Mạnh, hậu vệ Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng. Hàng công sắc bén với Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Trọng Hoàng…không ngán ngại bất cứ đội bóng hàng đầu nào của Việt Nam nên hứa hẹn “tra tấn” đội Sanna Khánh Hòa.
Cúp Quốc gia 2020: HLV Park Hang-seo đến Nha Trang xem dàn sao Viettel - ảnh 14

Dàn sao Viettel dự báo giành chiến thắng trước Sanna Khánh Hòa BVN

Mục tiêu của Viettel không ngoài chiến thắng trước Sanna Khánh Hòa BVN trong khi đội chủ nhà muốn có được thế trận phòng ngự chắc chắn hòng giải quyết thắng thua trên chấm 11m. Hai lần đối đầu trong năm 2019, Khánh Hòa đều thua cuộc trước Viettel.

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan