Trực tiếp: Kết quả Cúp Quốc gia 2020: Cầu thủ vào sân thay người giúp Bà Rị…

BÊN LỀ

Mặc dù còn 30 phút nữa trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu vs Sài Gòn FC mới diễn ra nhưng ngay tư lúc này các cổng vào sân vận động TP.Bà Rịa đã chật cứng người hâm mộ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kéo đến.

Bên đường 27 tháng 4, cổng chính vào sân vận động có gấn cả ngàn xe máy của người hâm mộ gửi để vào sân xem đội nhà thi đấu.
Kết quả Cúp Quốc gia 2020: Cầu thủ vào sân thay người giúp Bà Rịa Vũng Tàu gây sốc - ảnh 5

Em Nguyễn Gia Bảo (ngụ H.Xuyên Mộc) cho biết em đã đến sân trước giờ thi đấu hơn 1 tiếng đồng hồ cùng với người em của mình.

Bảo cho biết, từ huyện Xuyên Mộc xuống đến sân vận động TP.Bà Rịa gần 40km, nên Bảo cùng người em họ đã chuẩn bị từ rất sớm. Bảo cũng là hội viên câu lạc bộ bóng đá tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Kết quả Cúp Quốc gia 2020: Cầu thủ vào sân thay người giúp Bà Rịa Vũng Tàu gây sốc - ảnh 6

Nhóm anh Lê Văn Trí gồm 37 người từ TP.Vũng Tàu đến sân vận động TP.Bà Rịa từ 14 giờ. “Lần đầu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có đội bóng đá quốc gia nên nhiều ngày qua tôi đã nôn nóng lắm rồi. Nhóm an hem hẹn nhau 2 ngày nay và thuê xe nguyên xe du lịch 52 chỗ đi cổ cũ cho nó đã”, anh Trí vui vẻ.

Trước đó, từ đầu giờ chiều, hội cổ động viên bóng đá tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã dùng xe máy, ô tô cầm cờ đi khắp các tuyến đường gần sân vận động TP.Bà Rịa để tạo không khí sôi động trước trận đấu.
Kết quả Cúp Quốc gia 2020: Cầu thủ vào sân thay người giúp Bà Rịa Vũng Tàu gây sốc - ảnh 7

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan