U.21 Khánh Hoà thử sức cùng An Giang trước vòng loại U.21 Quốc gia | Bóng đ…

 

Bóng đá Việt Nam bắt đầu trở lại sau đợt nghỉ dài vì dịch Covid-19. Đây là thời điểm các đội tích cực chuẩn bị, với những đợt tập huấn hay đá giao hữu, nhằm rà soát lực lượng cũng như kiểm tra phong độ của các cầu thủ.

U.21 Khánh Hoà là một trong những đội bóng sớm khởi động cho vòng loại U.21 Quốc gia 2020. Đây là điều dễ hiểu khi đội bóng phố Biển luôn được đánh giá cao trong mỗi lần tham dự. Năm rồi, U.21 Khánh Hoà đã vào vòng chung kết giải U.21 Quốc gia, vì thế năm nay muốn đặt mục tiêu cao hơn. 

Hơn nữa Khánh Hòa vốn có truyền thống bóng đá trẻ như từng á quân U 21 năm 2004 tại Pleiku với người hùng Lê Tấn Tài. Sau đó năm 2007 đoạt chức vô địch U.21 trên sân nhà với Gà son Nguyễn Quang Hải (Hải gà) gần nhất là năm 2016 gìành ngôi á quân U.21 ở Quảng Ninh với chân tiền Lâm Ti Phông 
U.21 Khánh Hoà thử sức cùng An Giang trước vòng loại U.21 Quốc gia - ảnh 1

U 21 Khánh Hòa đang rất tự tin hướng đến Vòng loại U.21

Chính vì vậy lãnh đạo U.21 Khánh Hoà đã giao chỉ tiêu cho đội bóng phấn đấu có huy chương ở vòng chung kết năm nay. Đây là nhiệm vụ không dễ, buộc thầy trò HLV Nguyễn Tý phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Dù vòng loại còn đến vài tháng nữa mới khởi tranh nhưng HLV Nguyễn Tý tỏ ra tự tin sẽ giúp đội bóng phố Biển chơi tốt. 

Ngay từ đầu tháng 5, U.21 Khánh Hoà đã “làm nóng” với hai trận giao hữu lượt đi và về với U.21 Bến Tre. Tiếp đó, đội bóng phố Biển sẽ có trận thử sức với quân xanh chất lượng là U.21 An Giang.
U.21 Khánh Hoà thử sức cùng An Giang trước vòng loại U.21 Quốc gia - ảnh 2

U 21 Khánh Hòa trong trận gặp Phố Hiến

U.21 An Giang với lực lượng nòng cốt là các cầu thủ đang thi đấu ở giải U.19 Quốc gia cũng như hạng Nhất. Đây cũng là đội bóng từng nhiều năm góp mặt ở vòng chung kết U.21 Quốc gia, vì thế mà cuộc đối đầu tới đây rất đáng chờ đợi.

Trận giao hữu giữa U.21 An Giang và U.21 Khánh Hoà diễn ra vào lúc 14 giở ngày 15.5 trên SVĐ tỉnh An Giang.
U.21 Khánh Hoà thử sức cùng An Giang trước vòng loại U.21 Quốc gia - ảnh 3

An Giang với nhiều cầu thủ U.19 đang thi đấu khá tốt ở bảng D vòng loại U.19

 

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan