Văn Hậu cơ bắp ‘cuồn cuộn’ trước ngày tái ký hợp đồng với Heerenveen | Bóng…

Những ngày gần đây, lãnh đạo CLB Heerenveen liên tục nhắc đến Văn Hậu đồng thời khẳng định hậu vệ tuyển Việt Nam là mục tiêu mà CLB đàm phán cho mùa giải mới. Văn Hậu muốn ở lại, CLB Hà Nội ủng hộ hai tay, Heerenven cũng mở lời đồng nghĩa với việc gần như chắc chắn Văn Hậu được ở lại Hà Lan.
Văn Hậu cơ bắp ‘cuồn cuộn’ trước ngày tái ký hợp đồng với Heerenveen  - ảnh 1

Văn Hậu thường xuyên tập tạ tại nhà nên cơ bắp phát triển

Thêm dấu hiệu cho thấy Văn Hậu sắp hoàn tất giấc mơ ở lại chơi bóng ở châu Âu khi người đại diện của anh, ông Nguyễn Đắc Văn cũng đã có mặt tại Heerenveen nhằm hỗ trợ cầu thủ này. Ít người biết ông Nguyễn Đắc Văn cũng là người kết nối Giám đốc  kỹ thuật người Đức Jurgen Gede với VFF và cũng là người đại diện cho nhiều cầu thủ nổi tiếng khác tại Việt Nam.
Văn Hậu cơ bắp ‘cuồn cuộn’ trước ngày tái ký hợp đồng với Heerenveen  - ảnh 2

Văn Hậu tự nấu nướng, chăm sóc sức khỏe tại nhà trong mùa Covid-19

Sau gần 1 năm tập luyện cùng Heerenveen, trong đó có thời gian tự tập luyện ở nhà vì dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn theo giáo án của CLB, Văn Hậu cho thấy sự phát triển mạnh mẽ về… cơ bắp. Trong video, hình ảnh mới đây, chàng trai 21 tuổi quê Thái Bình “khoe” cơ bắp săn chắc. Cân nặng của chàng hậu vệ cao 1m86 này cũng tăng lên 2 kg, thành 82 kg so với hồi tháng 10.2019. Văn Hậu thổ lộ thời gian qua anh tập nhiều về sức mạnh, thể lực và mong dịch bệnh sớm kiểm soát để trở lại tập luyện cùng các đồng đội.
Văn Hậu cơ bắp ‘cuồn cuộn’ trước ngày tái ký hợp đồng với Heerenveen  - ảnh 3

Văn Hậu (phải) quyết chinh phục giải Hà Lan

Ngày 7.5, HLV Jansen có chia sẻ lạc quan về Văn Hậu trong đó có sự tiến bộ theo đúng lộ trình, hứa hẹn vào khả năng tranh chấp vị trí đá chính ở mùa giải mới. Giám đốc kỹ thuật Hamstra cũng dành lời khen, động viên Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu trầy trật ở Heerenveen, “sao” Ajax Amsterdam cũng từng như vậy

CLB Heerenveen cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ dịch bệnh nên đang suy tính chuyện giảm lương đội bóng. Ngay cả hợp đồng của Văn Hậu nhiều khả năng cũng theo dạng cho mượn thêm 1 năm chứ không mưa đứt. Mức lương của Văn Hậu cũng khó đảm bảo bằng năm ngoái…Chẳng sao cả bởi chàng cầu thủ trẻ Văn Hậu đã quyết chọn con đường duy nhất cho mình là ở lại và chiến đấu cho 1 vị trí chính thức ở CLB Heerenveen.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan