Văn Hậu đón sinh nhật đặc biệt tại Hà Lan | Bóng đá Việt Nam

Hôm nay, tiền vệ tài năng người Nigeria Ejuke xách hai quả bóng to tướng mang hình số 21 (số tuổi của hậu vệ tuyển Việt Nam) đến gõ cửa chung vui sinh nhật cùng Văn Hậu. Hành động bất ngờ của đồng đội cùng chung cảnh xa nhà khiến Văn Hậu không khỏi cảm động. Sinh nhật không tập trung đông người vì phòng tránh dịch bệnh nhưng người hâm mộ vẫn cảm nhận được niềm vui “hết cỡ” của chàng trai quê Thái Bình.
Văn Hậu đón sinh nhật đặc biệt tại Hà Lan - ảnh 1

Văn Hậu được đồng đội Ejuke đến mừng sinh nhật

Cũng dịp sinh nhật Văn Hậu, CLB Heerenveen đã đưa hình ảnh hậu vệ này lên trang mạng xã hội của CLB. Văn Hậu xuất hiện bên cạnh HLV Jansen trong trò chơi dự đoán cho người hâm mộ và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cũng nhân dịp sinh nhật, Văn Hậu thổ lộ tự hào vì mình là người Việt Nam vốn đang đồng lòng cùng Chính phủ và Bộ Y tế chống dịch Covid-19 rất tốt. “Mong dịch Covid-19 sớm qua nhanh, cuộc sống người dân Việt Nam cũng như trên thế giới ổn định. Chúng ta sớm trở lại công việc hàng ngày mà mình yêu thích”, Văn Hậu chia sẻ.
Văn Hậu đón sinh nhật đặc biệt tại Hà Lan - ảnh 2

Văn Hậu trên mạng xã hội CLB Heerenveen

Hiện giải vô địch Hà Lan vẫn tạm hoãn đến tháng 6, Văn Hậu cùng các đồng đội CLB Heerenveen tự tập luyện ở nhà để duy trì thể lực. Hợp đồng cho mượn 1 năm của Văn Hậu sẽ kết thúc vào cuối tháng 6, vì thế tương lai của hậu vệ này sẽ được định đoạt trong thời gian tới. Văn Hậu muốn ở lại Heerenveen, CLB chủ quản cũng ủng hộ và chỉ chờ quyết định từ CLB Hà Lan.
Văn Hậu đón sinh nhật đặc biệt tại Hà Lan - ảnh 3

Văn Hậu muốn đồng hành cùng CLB Heerenveen lẫn người hâm mộ Hà Lan ở mùa giải tiếp theo

Lãnh đạo đội bóng này đang phải cân đối  tài chính do ảnh hưởng lớn của bệnh Covid-19 nên ưu tiên cho các hợp đồng chi phí thấp mà hiệu quả cao. Văn Hậu chưa cống hiến nhiều cho CLB khi chỉ mới ra sân 4 phút ở giải vô địch Hà Lan, tuy nhiên anh thường xuyên được sử dụng ở giải dành cho cầu thủ đội hình 2. Đội bóng đang khuyết vị trí trung vệ trái nên đây cũng là cơ hội để Văn Hậu nắm bắt. Biết đâu anh sớm báo tin vui bất ngờ cho người hâm mộ về việc tiếp tục chinh phục giải Hà Lan cùng Heerenveen.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan