Văn Hậu hào hứng trở lại tập luyện cùng CLB Heerenveen | Bóng đá Quốc tế

Đến sân tập nhưng Văn Hậu cùng các thành viên trong đội được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt những quy định như đứng cách nhau 1,5m. Các cầu thủ thậm chí không được tắm, thay đồ ở sân mà phải làm điều này tại nhà.
Văn Hậu hào hứng trở lại tập luyện cùng CLB Heerenveen - ảnh 1

Văn Hậu được tập luyện cùng các đồng đội sau 2 tháng cách ly

HLV Jansen chia đội thành 4 nhóm nhỏ tập luyện trong vòng gần 1 giờ đồng hồ, trong đó mỗi cầu thủ đều có bài tập riêng nhằm cải thiện điểm yếu. Điều này sẽ được HLV Jansen duy trì ở 3 tuần tiếp theo.
Văn Hậu hào hứng trở lại tập luyện cùng CLB Heerenveen - ảnh 2

Văn Hậu được ban huấn luyện đưa bài tập cải thiện về tốc độ

Phát biểu với báo chí Hà Lan, HLV Jansen tiết lộ qua kiểm tra thời gian tập luyện tại nhà, Văn Hậu có chỉ số bật nhảy tốt nhưng chỉ số về tốc độ chưa đạt. Vì thế ban huấn luyện sẽ có giáo án riêng để Văn Hậu cải thiện điểm yếu này. Không chỉ Văn Hậu mà dựa trên kết quả kiểm tra, từng cầu thủ Heerenveen sẽ được đưa giáo án để tập hòng hoàn thiện những chỉ số chưa đạt.

 
Văn Hậu hào hứng trở lại tập luyện cùng CLB Heerenveen - ảnh 3

Văn Hậu hào hứng với buổi tập đầu tiên cùng đồng đội sau cách ly

Văn Hậu vừa tập luyện vừa chờ cuộc trao đổi chính thức giữa CLB Heerenveen với CLB Hà Nội về tương lai của mình sau khi hết hợp đồng vào 30.6 tới. Văn Hậu muốn ở lại Heerenveen, CLB Hà Nội lên tiếng ủng hộ, Heerenveen cho biết đang xúc tiến giữ lại hậu vệ tuyển Việt Nam. Cả 3 đang cùng nhìn về 1 hướng, vấn đề cần thương thảo tiếp theo là lương bổng cùng các yếu tố phụ như cơ hội ra sân đá chính…

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan