Văn Hậu truyền cảm hứng đến người hâm mộ CLB Heerenveen | Bóng đá Quốc tế

Văn Hậu tham gia vào ngày thứ 4 của chiến dịch đi thăm, giao lưu với người hâm mộ CLB Heerenveen. Đây là chiến dịch nhằm gắn kết giữa đội bóng với các cổ động viên trung thành, ủng hộ đội bằng cách mua vé mùa.
Văn Hậu truyền cảm hứng đến người hâm mộ CLB Heerenveen - ảnh 1

Văn Hậu thăm, chụp hình lưu niệm với một gia đình hâm mộ CLB Heerenveen

Hình ảnh từ Heerenveen cho thấy Văn Hậu cùng các đồng đội tươi cười, hào hứng khi tham gia hoạt động cộng đồng này. Anh đến tận nhà các cổ động viên, chụp hình giao lưu với cả gia đình và tặng vài món quà lưu niệm của CLB.
Văn Hậu truyền cảm hứng đến người hâm mộ CLB Heerenveen - ảnh 2

Văn Hậu chụp hình lưu niệm với một gia đình khác hâm mộ Heerenveen

Những ngày này, Văn Hậu cũng rất tích cực tập luyện cùng các đồng đội nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới. Hiện CLB Heerenveen vẫn chưa thông báo chính thức về việc có giữ Văn Hậu sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn vào ngày 30.6 tới hay không. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, khả năng Văn Hậu ở lại chơi bóng thêm 1 mùa giải cùng Heerenveen là rất lớn.
Văn Hậu truyền cảm hứng đến người hâm mộ CLB Heerenveen - ảnh 3

Văn Hậu truyền cảm hứng bóng đá đến người hâm mộ CLB Heerenveen

Cũng vì bận “luyện công” cùng CLB Heerenveen mà Văn Hậu không thể về Việt Nam dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam, nơi anh được vinh danh ở hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Đây là năm thứ 3 liên tiếp hậu vệ 21 tuổi quê Thái Bình được trao danh hiệu này.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan